หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • Image The Cursed (2021) – คำสาป
  HD
  The Cursed (2021) - คำสาป
  The Cursed (2021) – คำสาป
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2021HD01h 51m0 views

  The Cursed (2021) - คำสาป ในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 บารอนแห่งดินแดนที่โหดเหี้ยมได้สังหารกลุ่มโรม่า ปลดปล่อยคำสาปให้กับครอบครัวและหมู่บ้านของเขา ในวันต่อมา ชาวเมืองถูกรบกวนด้วยฝันร้าย ลูกชายของบารอนหายตัวไป และพบเด็กชายคนหนึ่งถูกฆาตกรรม ชาวบ้านสงสัยว่าเป็นสัตว์ป่า แต่นักอายุรเวชที่มาเยี่ยมเตือนว่ามีสัตว์ที่น่ากลัวกว่าแฝงตัวอยู่ในป่า

  ประเภท: Fantasy, Horror, Mystery

  กำกับ: Sean Ellis

  นักแสดง Áine Rose Daly, Alistair Petrie, Alun Raglan, Amelia Crouch, Annabel Mullion

 • HD
  HELLBOY (2019) เฮลล์บอย
  HELLBOY (2019) เฮลล์บอย
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2019HD2h 0m0 views

  HELLBOY (2019) เฮลล์บอย การกลับมาอีกครั้งของบุรุษจากนรก “Hellboy” พร้อมกับความมันส์ที่ดุเดือดร้อนแรงทะลุองศาปรอทการันตีความสะใจด้วยความโหดระดับ Rated-R พร้อมผนึกกำลังผู้ให้กำเนิดฉบับคอมมิค “ไมค์ มิกโนล่า” และผู้สร้างจาก Watchmen นี่คือเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่สีแดงเพลิงที่ต้องออกไปปฏิบัติภารกิจปราบยักษ์ที่กำลังอาละวาดแต่กลับต้องเผชิญหน้ากับราชินีเลือดจากอดีตกาลผู้ฟื้นคืนชีพมาพร้อมกับความแค้น นีเมีย (มิลล่า โจโววิช)การเผชิญหน้าระหว่างมนุษย์และอสูรจากนรกได้กลายเป็นสมรภูมิที่เปลี่ยนให้เมืองทั้งเมืองกลายเป็นนรกบนดินและสิ่งเดียวที่อยู่ระหว่างความหวังและหายนะของมวลมนุษยชาติก็คือ ชายที่มีทั้งสายเลือดของมนุษย์และสายเลือดของปีศาจ ชายที่สืบทอดชะตากรรมมานับแต่อดีตกาล ชายผู้มีนามว่า “เฮลล์บอย”

  ประเภท: จินตนาการ, นิยายวิทยาศาสตร์, บู๊, ผจญ

  กำกับ: Antony Tanev, Diyan Hristov, Neil Marshall, Neil Wallace

  นักแสดง Alistair Petrie, Daniel Dae Kim, David Harbour, Douglas Tait, Ian McShane

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org