หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • Image Valerian and the City of a Thousand Planets
  HD
  Valerian and the City of a Thousand Planets
  Valerian and the City of a Thousand Planets
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2017HD2h 16m2 views

  ดูหนังออนไลน์ Valerian and the City of a Thousand Planets (2017) วาเลเรียน พลิกจักรวาล  ในศตวรรษที่ 28 วาเลอเรี่ยนและลอเรลีนเป็นหน่วยปฏิบัติการพิเศษที่มีหน้าที่รักษาความสงบเรียบร้อยทั่วดินแดนของมนุษย์ เมื่อได้รับมอบหมายจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ทั้งสองได้ปฏิบัติภารกิจในอัลฟ่า มหานครที่ขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเผ่าพันธุ์จากทั่วจักรวาลมารวมตัวกันเป็นเวลาหลายศตวรรษเพื่อแบ่งปันความรู้ สติปัญญา และวัฒนธรรม ศูนย์กลางของอัลฟ่าคือพลังมืดลึกลับที่คุกคามการดำรงอยู่อย่างสงบสุขของ City of a Thousand Planets วาเลอเรี่ยนและลอเรลีนต้องเร่งมือเพื่อระบุภัยคุกคามและปกป้องอัลฟ่าไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอนาคตของจักรวาลด้วย

  ประเภท: Action, Adventure, Science Fiction

  กำกับ: Abigail L.S. Yardley, Charles Jodoin-Keaton, Elise Cresson, Emmanuelle Fourault, Grégoire Jeudy, Jawahine Zentar, Louise Molière, Luc Besson, Marie Gennesseaux, Stéphane Gluck

  นักแสดง Abel Jafri, Aguendia Fotabong, Akim Chir, Alain Chabat, Alain Etoundi

 • HD
  The Pact (2021)
  The Pact (2021)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2021HD1h 40m1 views

  The Pact (2021) Karen Blixen อายุ 63 ปีอยู่ที่จุดสูงสุดของชื่อเสียงของเธอและอยู่ในลำดับต่อไปเพื่อคว้ารางวัลโนเบลสาขาวรรณกรรม เป็นเวลากว่า 17 ปีแล้วที่เธอเลิกทำฟาร์มอันโด่งดังในแอฟริกา เพียงเพื่อจะกลับไปเดนมาร์กพร้อมกับชีวิตที่พังทลาย หายจากโรคซิฟิลิสและสูญเสียความรักในชีวิตของเธอ เธอได้คิดค้นตัวเองใหม่ในฐานะที่เป็นความรู้สึกทางวรรณกรรม เธอเป็นอัจฉริยะที่โดดเดี่ยว จนกระทั่งวันที่เธอได้พบกับกวีอายุ 30 ปีที่มีพรสวรรค์ เธอสัญญากับเขาว่าจะเป็นดาราวรรณกรรม ถ้าเขากลับจะเชื่อฟังเธออย่างไม่มีเงื่อนไข แม้จะต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตไปก็ตาม...

  ประเภท: หนังชีวิต

  กำกับ: Bille August

  นักแสดง Anders Heinrichsen, Asta August, Birthe Neumann, Kurt Dreyer, Marie Mondrup

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org