หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • Image Run This Town
  HD
  Run This Town
  Run This Town
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2020HD1h 38m0 views

  ดูหนังออนไลน์ Run This Town เมืองอาชญากล (2020) หลังจากสำเร็จการศึกษา Bram ได้งานในฝันที่หนังสือพิมพ์ท้องถิ่น ในใจของเขาเขาคือ Woodward คนต่อไป (แต่เขาน่าจะเป็น Bernstein มากกว่า) หนึ่งปีผ่านไป เขาตระหนักว่าธุรกิจกระดาษอาจไม่ใช่สิ่งที่เขาเห็นในภาพยนตร์อีกต่อไป แทนที่จะเขียนข่าวเชิงสืบสวน เขากำลังเขียนรายการ 10 อันดับยอดนิยมที่บริโภคได้ง่าย - ฮอทดอกที่ดีที่สุดในเมือง! สิบวิธีที่จะบอกว่าคุณโตในยุค 90! หลังจากที่หนังสือพิมพ์โดนปลดพนักงานอีกรอบ Bram ก็พบกับเรื่องราวที่อาจระเบิดได้ซึ่งเกี่ยวข้องกับนายกเทศมนตรีที่มีข้อขัดแย้งของเมือง แต่เขาต้องเอาชนะคามาลผู้ช่วยผู้พูดจาลื่นไหลของนายกเทศมนตรีให้ได้ นี่อาจเป็นจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ของ Bram ถ้าเขามีความคิดที่จะเป็นนักข่าวจริงๆ ได้อย่างไร

  ประเภท: Drama

  กำกับ: Ricky Tollman

  นักแสดง Ben Platt, Damian Lewis, Gil Bellows, Hamza Haq, Jennifer Ehle

 • HD
  DEAR EVAN HANSEN (2021) เดียร์ เอเว่น แฮนเซน
  DEAR EVAN HANSEN (2021) เดียร์ เอเว่น แฮนเซน
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2021HD2h 17m0 views

  DEAR EVAN HANSEN (2021) เดียร์ เอเว่น แฮนเซน อีวาน แฮนเซน นักเรียนมัธยมปลายที่มีความวิตกกังวลทางสังคม บังเอิญถูกจับได้ว่าโกหกหลังจากครอบครัวของเพื่อนร่วมชั้นที่ฆ่าตัวตายผิดพลาดในจดหมายของแฮนเซ่นที่เขียนบันทึกการฆ่าตัวตายของลูกชายคนหนึ่ง

  ประเภท: หนังชีวิต

  กำกับ: Jonathan McGarry, Stephen Chbosky

  นักแสดง Amandla Stenberg, Amy Adams, Ben Platt, Colton Ryan, Danny Pino

 • HD
  PITCH PERFECT 2 (2015) ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 2
  PITCH PERFECT 2 (2015) ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน 2
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2015HD1h 54m0 views

  ภาคต่อของภาพยนตร์มิวสิเคิล คอมเมดี้ที่สร้างเสียงฮือฮามาแล้วเมื่อปี 2012 กลับมาอีกครั้งกับกลุ่มนักร้องเพลงสุดพลังอย่าง The Barden Bellas ที่เป้าหมายของพวกเธอนั้นยิ่งใหญ่กว่าเดิม! เพื่อกู้สถานะและสิทธิ์ในการแสดงคืนมา ถึงเวลาแล้วกับการแสดงความสามารถให้ "ระดับโลก" เห็นในการประกวดร้องเพลงนานาชาติที่กลุ่มนักร้องของอเมริกันชนไม่เคยชนะ! ครั้งนี้กลุ่มนักร้อง The Bellas ยิ่งมุ่งมั่นมากกว่าที่เคยเพื่อพิสูจน์ว่า แก๊งสาวอเมริกันที่คุณว่าสุดแสนธรรมดา พวกเธอจะคว้าโลกมาสยบใต้เท้าให้ดู! คราวนี้ได้นักแสดงชื่อดังอย่าง อลิซาเบ็ธ แบงค์ส ผันตัวขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับหญิง กำกับภาพยนตร์ที่ผู้หญิงจะครองโลกให้ดู ร่วมด้วย แอนนา เคนดริกส์ นักแสดงมากฝีมือ พร้อมด้วยทัพนักแสดงจากภาคที่แล้ว กลับมาร่วมสร้างเสียงฮา และความสุขล้นจอแน่นอน

  ประเภท: NETFLIX, ดนตรี, ตลก

  กำกับ: Elizabeth Banks, Scott Peterson

  นักแสดง Alexis Knapp, Anna Kendrick, Ben Platt, Brittany Snow, Chrissie Fit

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org