หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • Image The Shawshank Redemption
  HD
  The Shawshank Redemption
  The Shawshank Redemption
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  1994HD2h 22m0 views

  ดูหนังออนไลน์ The Shawshank Redemption (1994) ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง      Andy Dufresne นายธนาคารผู้เก่งกาจถูกล้อมกรอบในปี 1940 จากการฆาตกรรมสองครั้งของภรรยาของเขาและคนรักของเธอ เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เรือนจำ Shawshank ที่ซึ่งเขาได้ใช้ทักษะการบัญชีในการทำงานให้กับผู้คุมศีลธรรม ในระหว่างที่เขาอยู่ในคุกอันยาวนาน ดูเฟรสได้รับการชื่นชมจากผู้ต้องขังคนอื่นๆ รวมถึงนักโทษสูงวัยชื่อเรด ในเรื่องความซื่อสัตย์และความหวังที่ไม่มีวันดับ

  ประเภท: Crime, Drama

  กำกับ: Frank Darabont, James Ellis Deakins, Jesse V. Johnson, John R. Woodward, Michael Greenwood, Robert Barnett, Sioux Richards, Thomas Schellenberg

  นักแสดง Alan R. Kessler, Alfonso Freeman, Alonzo F. Jones, Bill Bolender, Bob Gunton

 • HD
  LOOKING GLASS (2018) (ซับไทย)
  LOOKING GLASS (2018) (ซับไทย)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD1h 43m2 views

  LOOKING GLASS (2018) (ซับไทย) หนังระทึกขวัญโรคจิตที่ติดตามคู่รักที่ซื้อโมเต็ลเก่าในทะเลทรายเพื่อมองหาการเริ่มต้นใหม่ แต่สิ่งที่ดูเหมือนในตอนแรกเมื่อการหลบหนี ในไม่ช้าการเดินทางที่น่าตื่นเต้นผ่านโลกลึกลับเมื่อเรย์ค้นพบกระจกสองทางและเห็นความน่ากลัว การฆาตกรรม ในเกมแมวกับหนูที่บิดเบี้ยว เรย์ต้องแข่งกันเพื่อช่วยภรรยาและตัวเขาเองจากความลับอันน่าสยดสยองที่เกี่ยวข้องกับโรงแรมและคนแปลกหน้าที่มาเยือนที่นั่น

  ประเภท: ระทึกขวัญ, ลึกลับ

  กำกับ: Brent Geisler, Melissa Yount, Tim Hunter

  นักแสดง Barry Jay Minoff, Bill Bolender, Ernie Lively, Jacque Gray, Jason K. Wixom

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org