หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • Image Captain America 2 : The Winter Soldier (2014) – กัปตันอเมริกา : มัจจุราชอหังการ
  HD
  Captain America 2 : The Winter Soldier (2014) - กัปตันอเมริกา : มัจจุราชอหังการ
  Captain America 2 : The Winter Soldier (2014) – กัปตันอเมริกา : มัจจุราชอหังการ
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2014HD2h 16m4 views

  Captain America : The Winter Soldier (2014) - กัปตันอเมริกา : มัจจุราชอหังการ  หลังจากเหตุการณ์หายนะในนิวยอร์กกับ The Avengers สตีฟ โรเจอร์ส หรือที่รู้จักว่ากัปตันอเมริกาอาศัยอยู่อย่างเงียบ ๆ ในวอชิงตัน ดี.ซี. และพยายามปรับตัวให้เข้ากับโลกสมัยใหม่ แต่เมื่อหน่วย S.H.I.E.L.D. เพื่อนร่วมงานถูกโจมตี สตีฟต้องเข้าไปพัวพันกับเว็บแห่งอุบายที่อาจจะทำให้โลกตกอยู่ในอันตราย กัปตันอเมริการ่วมกับแบล็กวิโดว์พยายามเปิดโปงแผนการสมรู้ร่วมคิดที่ขยายวงกว้างออกไป พร้อมกับต่อสู้กับนักฆ่ามืออาชีพที่ถูกส่งมาเพื่อปิดปากเขาในทุก ๆ เทิร์น เมื่อขอบเขตทั้งหมดของแผนร้ายถูกเปิดเผย กัปตันอเมริกาและแม่ม่ายดำขอความช่วยเหลือจากพันธมิตรใหม่ ฟอลคอน อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าตัวเองต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขามและคาดไม่ถึง นั่นคือ Winter Soldier

  ประเภท: Action, Adventure, Science Fiction

  กำกับ: Anthony Russo, Arianna Singhania, Brian Relyea, Douglas Plasse, Greg Hale, Jayson Merrill, Joe Russo, Kerry Lyn McKissick, Lars P. Winther, Nick Satriano, Spiro Razatos, Trisha Burton

  นักแสดง Aaron Himelstein, Aaron Taylor-Johnson, Abigail Marlowe, Adetokumboh M'Cormack, Alan Dale

 • HD
  MORTAL KOMBAT (2021) มอร์ทัล คอมแบท
  MORTAL KOMBAT (2021) มอร์ทัล คอมแบท
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2021HD1h 50m6 views

  MORTAL KOMBAT (2021) มอร์ทัล คอมแบท เรื่องราวของ โคล ยัง นักสู้ MMA ผู้คุ้นชินกับการชกต่อยเพื่อแลกเงิน แต่ไม่เคยรู้เรื่องราวภูมิหลังของตัวเอง และไม่รู้ว่าทำไม จักรพรรติชางจง แห่ง เอาต์เวิล์ด ถึงต้องส่ง ซับ-ซีโร่ นักรบมือหนึ่งผู้ใช้เวทย์น้ำแข็งและศาสตร์ความหนาวมาไล่ล่า โคล ให้สิ้นซาก ด้วยความกลัวว่าครอบครัวของเขาจะไม่ปลอดภัย โคล จึงออกตามหา ซอนย่า เบลด ตามคำแนะนำของ แจ็กซ์ นายพันหน่วยรบพิเศษผู้มีปานประหลาดรูปมังกรตั้งแต่เกิดเช่นเดียวกับ โคล จากนั้น โคล ก็ได้พบว่าเขานั้นอยู่ที่วิหารของ ลอร์ดไรเดน เทพเจ้าอาวุโสผู้คุ้มครองเอิร์ธรีล์ม และมอบที่ลี้ภัยให้กับผู้คนที่มีปานรูปเดียวกัน ที่นั่น โคล ได้ฝึกวิทยายุทธกับนักรบผู้คร่ำหวอดในสังเวียน หลิว คัง, คัง เหลา และทหารรับจ้างเถื่อน คาโน่ เพื่อต่อสู้เคียงข้างเหล่าแชมเปี้ยนผู้ยิ่งใหญ่ของโลกมนุษย์กับศัตรูจาก เอาต์เวิลด์ ในศึกครั้งสำคัญที่มีจักรวาลเป็นเดิมพัน แต่ โคล...

  ประเภท: จินตนาการ, บู๊, ผจญ

  กำกับ: Chris Webb, Danielle Blake, Oksana Sokol, P.J. Voeten, Simon McQuoid, Taera Shroff

  นักแสดง Chin Han, Hiroyuki Sanada, Jessica McNamee, Joe Taslim, Josh Lawson

 • HD
  SKYSCRAPER (2018) ระห่ำตึกเสียดฟ้า
  SKYSCRAPER (2018) ระห่ำตึกเสียดฟ้า
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD1h 42m0 views

  SKYSCRAPER (2018) ระห่ำตึกเสียดฟ้า ดเวนย์ จอห์นสัน กลับมารับบทนำเป็นหัวหน้าทีมช่วยเหลือตัวประกันแห่ง FBI ผู้เคยเป็นทหารผ่านศึกชื่อว่า วิล ฟอร์ด ผู้ถูกเลือกให้มาดูแลความปลอดภัยของตึกสูงระฟ้า ในประเทศจีน เขาได้มาถึงตึกที่สูงที่สุด และปลอดภัยที่สุดในโลกที่จู่ ๆ ก็เกิดเหตุเพลิงไหม้ เขาต้องหาทางเอาชีวิตรอด และช่วยเหลือครอบครัวของตัวเองท่ามกลางเปลวเพลิงที่โหมกระหน่ำ

  ประเภท: บู๊, ระทึกขวัญ

  กำกับ: Avery Fane, Benjamin Cairns, Calsey Diggens, D. Joanne Malo, Gurjit Chohan, J.J. Perry, James Bitonti, Joecy Shepherd, Justin Muller, Kimi Webber, Krista Martin, Nathan Kay, Rawson Marshall Thurber, Shamess Shute, Tatiana Ragsdale, Thomas Ma

  นักแสดง Byron Mann, Chin Han, Dwayne Johnson, Hannah Quinlivan, McKenna Roberts

 • HD
  GHOST IN THE SHELL (2017) โกสต์ อิน เดอะ เชลล์
  GHOST IN THE SHELL (2017) โกสต์ อิน เดอะ เชลล์
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2017HD1h 47m0 views

  GHOST IN THE SHELL (2017) โกสต์ อิน เดอะ เชลล์ การ์ตูนที่กลายมาเป็นภาพยนตร์ โดยผลงานการกำกับของ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส (Rupert Sanders) ที่นำแสดงโดย สการ์เลตต์ โจแฮนสัน หนังเรื่องราวของสาวไซบอร์กระดับสูง ในหน่วยรักษาความสงบ คุซานากิ (สการ์เลตต์ โจแฮนสัน) ผู้นำของหน่วยปฏิบัติการเฉพาะกิจที่รู้จักในนาม Section 9 ที่ทำงานอุทิศตนเพื่อหยุดยั้งพวกอาชญากรที่อันตรายที่สุดซึ่งนำทีมโดย Laughing Man (ไมเคิล พิตต์) ที่มีเป้าหมายต้องการจะโค่นล้มการพัฒนาเทคโนโลยีไซเบอร์

  ประเภท: นิยายวิทยาศาสตร์, บู๊

  กำกับ: Amy Barclay, Rebecca Qin Jiang, Rupert Sanders, Simon Warnock

  นักแสดง Chin Han, Daniel Henshall, Juliette Binoche, Michael Pitt, Peter Ferdinando

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org