หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  True Legend ยาจกซู ตำนานหมัดเมา 2010
  True Legend ยาจกซู ตำนานหมัดเมา 2010
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2010HD1h 56m0 views

  เนื้อเรื่อง : True Legend ยาจกซู ตำนานหมัดเมา (2010) การเดินทางอันน่าเหลือเชื่อของนักสู้ในตำนาน ซึ่งได้รับการกล่าวขวัญกันว่าเป็นเจ้าแห่งวิทยายุทธ โดยเขายังมีความฝันอันยิ่งใหญ่ ในการเปิดโรงเรียนสอนวิทยายุทธให้คนทั้งโลกได้รู้จักทั้งชีวิตของเขาซู ชาน.(จ้าวเหวินจั๋ว).พยายามฝึกฝนเพื่อเป็นยอดฝีมือ มีเพียงสองสิ่งเท่านั้นที่เขายึดถือไว้ในจิตใจ นั่นคือเความฝันที่จะให้กำเนิดศาสตร์วิทยายุทธที่มีความพิเศษที่สุด เพื่อให้เป็นมรดกสืบทอดให้กับคนรุ่นใหม่ และ.อีกสิ่งก็คือเภรรยาอันเป็นที่รักที่เปรียบได้ดั่งน้ำพุแห่งชีวิตเขา แต่โชคชะตากลับเล่นตลก บวกกับความดื้อรั้นของซู ทำให้เขาต้องสูญเสียภรรยาและ.ครอบครัวอันเป็นที่รัก

  ประเภท: จินตนาการ, บู๊

  กำกับ: Yuen Woo-ping, Zhang Yang

  นักแสดง Andy On, Cung Le, David Carradine, Feng Xiaogang, Gordon Liu Chia-hui

 • HD
  SAVAGE DOG (2017) คืนเดือดคนคลั่ง (ซับไทย)
  SAVAGE DOG (2017) คืนเดือดคนคลั่ง (ซับไทย)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2017HD1h 35m0 views

  SAVAGE DOG (2017) คืนเดือดคนคลั่ง (ซับไทย) เรื่องราวที่เกิดขึ้นในอินโดจีนในปี 2502 ดินแดนที่ผิดกฎหมายซึ่งควบคุมโดยกลุ่มอาชญากร: ขุนศึกเวียดนามและอาชญากรสงครามยุโรป ค่ายแรงงานเด่น-ดิน-จัง ดำเนินการโดยชายอันตรายสี่คน คุกที่แย่ที่สุดในแผ่นดิน เป็นที่ที่มาร์ติน ทิลล์แมน อดีตนักมวยแชมป์ชาวไอริช สร้างชื่อให้กับตัวเองในทัวร์นาเมนต์ต่อสู้ ซึ่งอาชญากรผู้มั่งคั่งเล่นการพนันในเหตุการณ์ที่มีเดิมพันสูง เมื่อทิลล์ถึงกำหนดปล่อยตัว เขาแค่อยากจะกลับบ้าน แต่กองกำลังทุจริตที่คุมขังในคุกจะทำทุกวิถีทางเพื่อกักขังเขาไว้ เมื่อทิลล์แมนที่รักทั้งหมดถูกพรากไปในการกระทำที่รุนแรง เขาถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับคนที่รับผิดชอบและแก้แค้น กำเนิดตำนาน.

  ประเภท: บู๊

  กำกับ: Jesse V. Johnson

  นักแสดง Aki Aleong, Charles Fathy, Cung Le, JuJu Chan, Keith David

 • HD
  SECURITY (2017) โคตรยามอันตราย
  SECURITY (2017) โคตรยามอันตราย
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2017HD1h 27m0 views

  SECURITY (2017) โคตรยามอันตราย เอดดี้ ดีค่อน ต้องการทำงานในอาชีพอะไรก็ได้ที่สามารถอยู่เงียบๆ ได้แม้ว่ามันจะน่าเบื่อซักแค่ไหน แต่เขาเลือกผิดวันผิดเวลา เหล่าเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกะดึกที่ปราศจากอาวุธจะต้องเผชิญหน้ากับเหล่าผู้ก่อการร้ายที่หมายชีวิตเด็กสาวที่หลบหนีเข้ามาในห้างสรรพสินค้า ผู้เป็นพยานปากสำคัญในการตัดสินคดีที่มีหัวหน้าของเหล่าผู้ก่อการร้ายเป็นผู้ต้องหา

  ประเภท: บู๊, ระทึกขวัญ, อาชญากรรม

  กำกับ: Alain Desrochers, Asya Chakarova, Dian Hristov, Edis Seliminski, Éric Parenteau, Galina Kyuchukova, Mila Maslarova, Monika Hristova

  นักแสดง Antonio Banderas, Bashar Rahal, Ben Kingsley, Chad Lindberg, Cung Le

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org