หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  Ironclad ทัพเหล็กโค่นอํานาจ 2011
  Ironclad ทัพเหล็กโค่นอํานาจ 2011
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2011HD2h 1m0 views

  เนื้อเรื่อง : Ironclad ทัพเหล็กโค่นอํานาจ (2011) มันเป็นปี 1215 และกลุ่มกบฏของอังกฤษได้บังคับกษัตริย์จอห์นที่ดูหมิ่นของพวกเขาที่จะนำตราประทับของเขาไปที่ Magna Carta เอกสารน้ำอสุจิอันสูงส่งที่รักษาสิทธิของมนุษย์ที่เป็นอิสระ แต่ภายในไม่กี่เดือนหลังจากที่ให้คำมั่นสัญญากับกษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่กษัตริย์ก็รับปากตามคำพูดของเขาและรวบรวมกองทัพทหารรับจ้างที่ชายฝั่งทางใต้ของอังกฤษด้วยความตั้งใจที่จะนำยักษ์ใหญ่และประเทศกลับมาภายใต้การปกครองแบบเผด็จการของเขา หากเขาเดินไปถึงปราสาทโรเชสเตอร์อันยิ่งใหญ่สถานที่ที่จะกลายเป็นสัญลักษณ์ของการต่อสู้อันสำคัญยิ่งของผู้กบฏต่อความยุติธรรมและเสรีภาพ

  ประเภท: บู๊, ประวัติศาสตร์, ผจญ, หนังรักโรแมนติก

  กำกับ: Jonathan English, Yasmin Rais

  นักแสดง Aneurin Barnard, Brian Cox, Charles Dance, Derek Jacobi, James Purefoy

 • HD
  COME AWAY (2020) ปีเตอร์แพน กับ อลิซ ตะลุยแดนมหัศจรรย์
  COME AWAY (2020) ปีเตอร์แพน กับ อลิซ ตะลุยแดนมหัศจรรย์
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2020HD1h 34m2 views

  COME AWAY (2020) ปีเตอร์แพน กับ อลิซ ตะลุยแดนมหัศจรรย์  ก่อนที่อลิสจะไปแดนมหัศจรรย์ และก่อนที่ปีเตอร์จะกลายเป็นแพน พวกเขาเป็นพี่น้องกัน เมื่อพี่ชายคนโตของพวกเขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุอันน่าเศร้า พวกเขาต่างพยายามช่วยพ่อแม่ของพวกเขาให้พ้นจากความสิ้นหวังจนในที่สุดพวกเขาก็ต้องเลือกระหว่างบ้านกับจินตนาการ ซึ่งเป็นฉากสำคัญสำหรับการเดินทางสู่แดนมหัศจรรย์และเนเวอร์แลนด์

  ประเภท: จินตนาการ, ผจญ

  กำกับ: Brenda Chapman

  นักแสดง Angelina Jolie, Anna Chancellor, Carter Thomas, Clarke Peters, Derek Jacobi

 • HD
  TOLKIEN (2019) โทลคีน
  TOLKIEN (2019) โทลคีน
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2019HD1h 52m2 views

  TOLKIEN (2019) โทลคีน Tolkien จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ "เจ.อาร์.อาร์. โทลคีน" ในช่วงเวลาแห่งการก่อร่างสร้างตัวของเขา เริ่มตั้งแต่ตอนที่เขายังเป็นแค่เด็กกำพร้าคนหนึ่ง ที่เฝ้าตามหามิตรภาพ ความรัก และแรงบันดาลใจในงานศิลป์ ท่ามกลางสหายกลุ่มหนึ่งที่สังคมไม่ยอมรับในโรงเรียน และหนังเรื่องนี้ก็ได้พาเขาเข้าไปสู่ความจลาจลในสงครามโลกครั้งที่ 1 ซึ่งมันได้สั่นคลอนมิตรภาพให้แตกเป็นเสี่ยง ๆ สุดท้ายประสบการณ์ทั้งหมดเหล่านี้มันได้กลายเป็นแรงบันดาลใจของโทลคีน ในการสร้างสรรค์งานเขียน "มิดเดิ้ลเอิร์ธ" อันเลื่องลือขึ้นมา

  ประเภท: สงคราม, หนังชีวิต, หนังรักโรแมนติก

  กำกับ: Antti Lahtinen, Camilla Southwell, Danielle Blaise Taylor, Dome Karukoski, Gemma Nunn, Maria Reinup, San Davey, Stuart Renfrew, Thomas Bassett, Toni Staples

  นักแสดง Adam Bregman, Albie Marber, Anthony Boyle, Colm Meaney, Derek Jacobi

 • TOMB RAIDER (2018) ทูม เรเดอร์
  TOMB RAIDER (2018) ทูม เรเดอร์
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  20181h 58m0 views

  TOMB RAIDER (2018) ทูม เรเดอร์ ลาร่า ครอฟท์ คือลูกสาวของนักสำรวจผู้สาปสูญไปในตอนที่เธอยังเป็นเพียงวัยรุ่น หญิงสาวปฏิเสธการเข้ารับตำแหน่งประจำสหราชอาณาจักรต่อจากพ่อเธอ เพียงเพื่อเป็นการยืนกรานในความคิดของตนเองว่าพ่อของเธอยังไม่จากไปไหน แม้ว่าจะได้รับคำแนะนำให้ยอมรับความเป็นจริง ที่ว่าเธอต้องยืนหยัดด้วยขาของตนเองมาตลอดเจ็ดปีโดยไม่มีพ่อก็ตาม และแม้แต่เจ้าตัวก็ยังไม่เข้าใจ ว่าอะไรทำให้เธอตัดสินใจที่จะไขปริศนาการตายของพ่อได้ เพื่อรับรู้ความปรารถนาสุดท้ายของพ่อ เธอตัดสินใจละทิ้งทุกสิ่งที่เธอมีไว้ด้านหลัง และเริ่มค้นหาเป้าจุดมุ่งหมายสุดท้ายของพ่อเธอ: สุสานที่อยู่บนเกาะลึกลับที่ไหนสักแห่งแถวชายฝั่งประเทศญี่ปุ่น แต่ภารกิจของเธอไม่ง่ายถึงเพียงนั้น เธอต้องรับมือกับภยันตรายและอาวุธต่างๆอย่างยากลำบาก ด้วยเพียงจิตใจอันแข็งแกร่ง และจิตวิญญาณอันไม่ยอมแพ้เท่านั้น เธอต้องเรียนรู้ที่จะผลักดันตัวเองไปให้มากกว่าขีดจำกัด

  ประเภท: จินตนาการ, บู๊, ผจญ

  กำกับ: Carolina Jiménez, Edward Brett, Lee Grumett, Lucy Ward, Paula Casarin, Roar Uthaug, Ruth Atkinson

  นักแสดง Alicia Vikander, Antonio Aakeel, Daniel Wu, Derek Jacobi, Dominic West

 • HD
  STRATTON (2017) แผนแค้น ถล่มลอนดอน
  STRATTON (2017) แผนแค้น ถล่มลอนดอน
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2017HD1h 34m0 views

  STRATTON (2017) แผนแค้น ถล่มลอนดอน หน่วยคอมมานโดหน่วยบริการเรือพิเศษของอังกฤษติดตามการจับกุมผู้ก่อการร้ายระหว่างประเทศ

  ประเภท: บู๊, ระทึกขวัญ

  กำกับ: Janet Kellock, Lucy Ward, Simon West

  นักแสดง Austin Stowell, Connie Nielsen, Derek Jacobi, Dominic Cooper, Gemma Chan

 • HD
  MURDER ON THE ORIENT EXPRESS (2017) ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส
  MURDER ON THE ORIENT EXPRESS (2017) ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2017HD1h 54m0 views

  MURDER ON THE ORIENT EXPRESS (2017) ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อรถไฟสุดหรูที่มุ่งหน้าสู่ยุโรปได้เกิดเรื่องราวลึกลับสุดล้ำ ชวนตั้งข้อสงสัยและชวนระทึกขวัญ ผลงานจากนิยายขายดีของผู้แต่งอะกาธา คริสตี้ เรื่อง “Murder on the Orient Express” ถ่ายทอดเรื่องราวของคนแปลกหน้าทั้ง 13 คนที่ติดอยู่ในรถไฟท่ามกลางความสงสัยของทุกคน โดยคนหนึ่งต้องแข่งกับเวลาเพื่อแก้ปริศนาก่อนที่ฆาตกรจะเล่นงานอีกครั้ง เคนเนธ บรานาห์ กำกับฯ และนำทีมนักแสดงทั้งหมด อาทิ เพเนโลเป้ ครูซ, วิลเลม ดาโฟ, จูดี้ เดนช์, จอห์นนี เดปป์, มิเชล ไฟเฟอร์, เดซี ริดลีย์ และ จอช แกด

  ประเภท: ลึกลับ, หนังชีวิต, อาชญากรรม

  กำกับ: Janet Kellock, Kenneth Branagh, Martin Curry, Nicoletta Mani, Sylvia Parker

  นักแสดง Daisy Ridley, Derek Jacobi, Johnny Depp, Josh Gad, Judi Dench

 • HD
  CINDERELLA (2015) ซินเดอเรลล่า
  CINDERELLA (2015) ซินเดอเรลล่า
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2015HD1h 45m0 views

  เรื่องราวดำเนินตามโชคชะตาของสาวน้อย เอลล่า ลูกสาวของพ่อค้าที่แต่งงานใหม่หลังจากคุณแม่เธอเสียชีวิต ด้วยความที่ต้องการสนับสนุนบิดาผู้เป็นที่รัก เอลล่าต้อนรับ แม่เลี้ยงคนใหม่ และลูกสาวทั้งสองของเธอ อนาสเทเชีย และ ดริเซลล่า สู่บ้านของครอบครัว แต่เมื่อคุณพ่อของเอลล่าได้จากไปอย่างไม่คาดคิด เธอก็รู้ตัวว่ากำลังตกอยู่ภายใต้ความอนุเคราะห์ของครอบครัวใหม่ขี้อิจฉาและร้ายกาจ ซินเดอเรลล่าเอลล่าเริ่มหมดหวังไปเรื่อยๆ และเมื่อเธอได้พบกับชายแปลกหน้ารูปงามในป่า โดยที่เธอไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเขาคือเจ้าชาย คิดว่าเป็นเพียงเจ้าหน้าที่ในวังเท่านั้น ในที่สุดเธอก็ได้รู้สึกว่าได้พบกับผู้ที่มีจิตใจอันอ่อนโยนจริงๆ เข้าแล้ว ดูเหมือนว่าโชคชะตาชีวิตของเธอกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อพระราชวังประกาศเชิญหญิงสาวทั่วเมืองมาร่วมงานเต้นรำ แต่แล้วแม่เลี้ยงของเธอกลับสั่งห้ามเธอไปร่วมงานและฉีกทำลายชุดของเธอ แต่เช่นเดียวกับในเทพนิยายดีๆ เรื่องอื่นๆ ความช่วยเหลือมาถูกเวลาเสมอ และ นางฟ้าแม่ทูนหัว ก็ได้ปรากฎตัวขึ้น พร้อมกับฟักทองและหนู 2-3 ตัว ที่จะเปลี่ยนชีวิตของซินเดอเรลล่าไปตลอดกาล

  ประเภท: ครอบครัว, จินตนาการ, หนังชีวิต, หนังรักโรแมนติก

  กำกับ: Alexander Witt, Kenneth Branagh, Samar Pollitt, William Dodds

  นักแสดง Ben Chaplin, Cate Blanchett, Derek Jacobi, Helena Bonham Carter, Holliday Grainger

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org