หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • Image The 15:17 to Paris หยุดด่วนนรก 15:17 2018
  HD
  The 15:17 to Paris หยุดด่วนนรก 15:17 2018
  The 15:17 to Paris หยุดด่วนนรก 15:17 2018
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD1h 34m0 views

  เนื้อเรื่อง : The 15:17 to Paris หยุดด่วนนรก 15:17 (2018) ในช่วงเย็นของวันที่ 21 สิงหาคม 2015 โลกดูเงียบงันในขณะที่สื่อรายงานการโจมตีของผู้ก่อการร้ายที่ขัดขวางขบวนรถไฟ Thalys # 9364 ที่มุ่งหน้าสู่ปารีสซึ่งเป็นความพยายามป้องกันไม่ให้เด็กหนุ่มชาวอเมริกันที่กล้าหาญสามคนเดินทางผ่านยุโรป ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามวิถีชีวิตของเพื่อนตั้งแต่การดิ้นรนในวัยเด็กจนถึงการค้นพบวิถีชีวิตของพวกเขาจนถึงชุดของเหตุการณ์ที่ไม่น่าจะนำไปสู่การโจมตี ตลอดการทดสอบที่เจ็บปวดบาดใจมิตรภาพของพวกเขาไม่เคยเหี่ยวแห้งทำให้อาวุธที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาและช่วยให้พวกเขาช่วยชีวิตของผู้โดยสารมากกว่าห้าร้อยคนบนกระดาน

  ประเภท: Drama, History, Thriller

  กำกับ: Clint Eastwood, David M. Bernstein, Franco Basaglia

  นักแสดง Alek Skarlatos, Alisa Allapach, Alix Bénézech, Anthony Sadler, Braxton Bjerken

 • Image Captain America 2 : The Winter Soldier (2014) – กัปตันอเมริกา : มัจจุราชอหังการ
  HD
  Captain America 2 : The Winter Soldier (2014) - กัปตันอเมริกา : มัจจุราชอหังการ
  Captain America 2 : The Winter Soldier (2014) – กัปตันอเมริกา : มัจจุราชอหังการ
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2014HD2h 16m4 views

  Captain America : The Winter Soldier (2014) - กัปตันอเมริกา : มัจจุราชอหังการ  หลังจากเหตุการณ์หายนะในนิวยอร์กกับ The Avengers สตีฟ โรเจอร์ส หรือที่รู้จักว่ากัปตันอเมริกาอาศัยอยู่อย่างเงียบ ๆ ในวอชิงตัน ดี.ซี. และพยายามปรับตัวให้เข้ากับโลกสมัยใหม่ แต่เมื่อหน่วย S.H.I.E.L.D. เพื่อนร่วมงานถูกโจมตี สตีฟต้องเข้าไปพัวพันกับเว็บแห่งอุบายที่อาจจะทำให้โลกตกอยู่ในอันตราย กัปตันอเมริการ่วมกับแบล็กวิโดว์พยายามเปิดโปงแผนการสมรู้ร่วมคิดที่ขยายวงกว้างออกไป พร้อมกับต่อสู้กับนักฆ่ามืออาชีพที่ถูกส่งมาเพื่อปิดปากเขาในทุก ๆ เทิร์น เมื่อขอบเขตทั้งหมดของแผนร้ายถูกเปิดเผย กัปตันอเมริกาและแม่ม่ายดำขอความช่วยเหลือจากพันธมิตรใหม่ ฟอลคอน อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าตัวเองต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขามและคาดไม่ถึง นั่นคือ Winter Soldier

  ประเภท: Action, Adventure, Science Fiction

  กำกับ: Anthony Russo, Arianna Singhania, Brian Relyea, Douglas Plasse, Greg Hale, Jayson Merrill, Joe Russo, Kerry Lyn McKissick, Lars P. Winther, Nick Satriano, Spiro Razatos, Trisha Burton

  นักแสดง Aaron Himelstein, Aaron Taylor-Johnson, Abigail Marlowe, Adetokumboh M'Cormack, Alan Dale

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org