หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • Image Nocebo (2022) – แม่บ้านหมอผี
  ไทยโรง
  Nocebo (2022) - แม่บ้านหมอผี
  Nocebo (2022) – แม่บ้านหมอผี
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2022ไทยโรง01h 36m0 views

  Nocebo (2022) - แม่บ้านหมอผี  นักออกแบบแฟชั่นจ้างพี่เลี้ยงเด็กจากฟิลิปปินส์เพื่อช่วยเธอดูแลครอบครัวในขณะที่เธอกำลังทุกข์ทรมานจากสิ่งที่เธอเชื่อว่าเป็นโรคที่เกิดจากเห็บ พี่เลี้ยงเด็กใช้เทคนิคการรักษาแบบพื้นบ้านของฟิลิปปินส์เพื่อช่วยเธอ แต่ในระหว่างที่ทำเช่นนั้น เธอได้เปิดเผยความจริงอันน่าสะพรึงกลัวว่าทำไมเธอถึงอยู่ที่นั่นและทำไมนายจ้างของเธอถึงป่วย

  ประเภท: Horror, Thriller

  กำกับ: Adrian Brian Spillett, Fiona Freyne, Jonathan Shaw, Lorcan Finnegan, Mara Paulina Adlawan Marasigan, Neil Guerin, Punky Taguines

  นักแสดง Anthony Falcon, Billie Gadsdon, Cathy Belton, Chai Fonacier, Eva Green

 • Image 300: Rise of an Empire (2014) – สามร้อย มหาศึกกำเนิดอาณาจักร
  HD
  300: Rise of an Empire (2014) - สามร้อย มหาศึกกำเนิดอาณาจักร
  300: Rise of an Empire (2014) – สามร้อย มหาศึกกำเนิดอาณาจักร
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2014HD1h 42m0 views

  300: Rise of an Empire (2014) - สามร้อย มหาศึกกำเนิดอาณาจักร นายพลชาวกรีก Themistokles พยายามที่จะรวมกรีซทั้งหมดเข้าด้วยกันโดยเป็นผู้นำในข้อหาที่จะเปลี่ยนแนวทางของสงคราม Themistokles เผชิญกับกองกำลังเปอร์เซียที่บุกรุกเข้ามาอย่างมหาศาลซึ่งนำโดย Xerxes และ Artemesia ที่กลายเป็นเทพเจ้าที่กลายเป็นมนุษย์ผู้อาฆาตพยาบาทของกองทัพเรือเปอร์เซีย

  ประเภท: Action, Drama, War

  กำกับ: Eric Jewett, Kristina Sakizli, Mariana Popova, Noam Murro, Philip A. Patterson, Shelly Stoyanova, Toby Pease, Trisha Burton

  นักแสดง Aleksandar Belovski, Andrew Pleavin, Andrew Tiernan, Ashraf Barhom, Atanas Srebrev

 • HD
  DUMBO (2019) ดัมโบ้
  DUMBO (2019) ดัมโบ้
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2019HD2h 10m0 views

  DUMBO (2019) ดัมโบ้ เรื่องราวของเจ้าของคณะละครสัตว์ แม็กซ์ เมดิซี (แดนนี เดอวีโต) ที่ขอให้อดีตนักแสดง โฮลต์ ฟาริเออร์ (โคลิน ฟาร์เรลล์) และลูกๆ ของเขา มิลลี (นิโค พาร์คเกอร์) และ โจ (ฟินลีย์ ฮอบบินส์) ดูแลลูกช้างเกิดใหม่ ที่ใบหูขนาดใหญ่กว่าปกติ ทำให้เขาถูกหัวเราะเยาะ ในคณะละครสัตว์ที่สถานภาพไม่ค่อยจะสู้ดีอยู่แล้ว แต่เมื่อพวกเขาได้รู้ว่าดัมโบบินได้ คณะละครสัตว์ก็กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งอย่างไม่น่าเชื่อ จนเข้าตานักธุรกิจผู้คร่ำหวอดอย่าง วี.เอ. แวนเดเวอร์ (ไมเคิล คีตัน) ที่คอยสรรหาสัตว์ใหญ่ที่มีความแปลกประหลาดสำหรับ ดรีมแลนด์ อัครสถานความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่แห่งใหม่ล่าสุดของเขา ดัมโบ ทะยานไปสู่ความสำเร็จคู่ไปกับนักกายกรรมผาดโผนผู้มีเสน่ห์และฝีมือจัดจ้าน คอเลตต์ มาร์แชนท์ (เอวา กรีน) จนกระทั่งโฮลต์ได้รู้ว่าภายใต้ประกายวับวามภายนอกของมัน ดรีมแลนด์ เต็มไปด้วยความลับอันดำมืด

  ประเภท: ครอบครัว, จินตนาการ, ผจญ

  กำกับ: Katterli Frauenfelder, Lizzie Pritchard, Tim Burton

  นักแสดง Alan Arkin, Colin Farrell, Danny DeVito, Deobia Oparei, Eva Green

 • HD
  MISS PEREGRINE’S HOME FOR PECULIAR CHILDREN (2016) บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์
  MISS PEREGRINE’S HOME FOR PECULIAR CHILDREN (2016) บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2016HD2h 7m0 views

  MISS PEREGRINE’S HOME FOR PECULIAR CHILDREN (2016) บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์ จากนวนิยายขายดีที่ได้รับการดัดแปลงผ่านจินตนาการสุดบรรเจิดของผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน สู่ประสบการณ์บนจอภาพยนตร์อันยากจะลืมเลือน เมื่อเจคค้นพบเงื่อนงำสู่ความลับที่เกี่ยวข้องกับความเป็นจริงและช่วงเวลาคู่ขนาน เขาจึงได้ไปเจอที่ซ่อนลับซึ่งมีชื่อว่าบ้านเด็กประหลาดของมิสเพริกริน หลังจากเจคได้รู้เรื่องราวของเหล่าผู้อยู่อาศัยภายในบ้านและพลังพิเศษของพวกเขา เจคจึงได้ตระหนักว่าความปลอดภัยเป็นเพียงสิ่งลวงตา และอันตรายซุ่มซ่อนอยู่ในรูปของศัตรูผู้ทรงพลัง เจคจึงต้องหาคำตอบว่าความเป็นจริงคืออะไร ใครที่เชื่อใจได้ และแท้จริงแล้วตัวเขาเองนั้นเป็นใคร

  ประเภท: ครอบครัว, จินตนาการ, ผจญ, หนังชีวิต

  กำกับ: Lizzie Pritchard, Tim Burton

  นักแสดง Allison Janney, Asa Butterfield, Chris O'Dowd, Ella Purnell, Eva Green

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org