หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • Image Trees of Peace (2021) – ต้นไม้แห่งสันติภาพ
  HD
  Trees of Peace (2021) - ต้นไม้แห่งสันติภาพ
  Trees of Peace (2021) – ต้นไม้แห่งสันติภาพ
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2021HD01h 37m0 views

  Trees of Peace (2021) - ต้นไม้แห่งสันติภาพ ในเดือนเมษายน ปี 1994 ผู้หญิงสี่คนจากภูมิหลังและความเชื่อที่แตกต่างกันต้องติดกับดักและซ่อนตัวระหว่างการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ในรวันดา การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดกับทุกอุปสรรคทำให้ผู้หญิงเป็นหนึ่งเดียวในฐานะพี่น้องที่ไม่มีวันแตกสลาย

  ประเภท: Drama

  กำกับ: Alanna Brown

  นักแสดง Bola Koleosho, Charmaine Bingwa, Eliane Umuhire, Ella Cannon, Evan Alex

 • HD
  US (2019) หลอน ลวง เรา
  US (2019) หลอน ลวง เรา
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2019HD1h 56m0 views

  US (2019) หลอน ลวง เรา Us จะเป็นเรื่องราวในโลกปีปัจจุบัน เป็นเรื่องราวของ Adelaide และ Gabe Wilson (รับบทโดย Lupita Nyong’o และ Winston Duke สองนักแสดงจาก Black Panther กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง)โดยพวกเขาทั้งคู่ได้พาลูกๆทั้งสองกลับมายังชายหาดบ้านเกิดในวัยเด็กของ Adelaide ในวันหยุดพักร้อน ณ ตอนเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนีย หลังจากในตอนกลางวันที่พวกเขาได้สนุกกันบนชายหาดร่วมกับครอบครัว Tyler (นำแสดงโดย Elisabeth Moss และ Tim Heidecker) Adelaide ก็เริ่มรู้สึกหลอนกับความทรงจำวัยเด็ก และมันก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆจนกลายเป็นความหวาดระแวงว่าจะมีบางอย่างร้ายๆเกิดขึ้นกับครอบครัวของเธอ เมื่อตะวันตกดิน ฟ้ามืดลงในตอนค่ำ Wilson ก็ได้เห็นคน 4 คนยืนจับมือกันอยู่อย่างเงียบๆ บนถนนหน้าบ้านที่พวกเขาอาศัยอยู่... และทั้ง 4 คนนั้นหน้าตาก็เหมือนกับพวกเขา!!!

  ประเภท: ระทึกขวัญ, ลึกลับ, สยองขวัญ

  กำกับ: Jordan Peele

  นักแสดง Anna Diop, Cali Sheldon, Elisabeth Moss, Evan Alex, Lupita Nyong'o

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org