หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  JCVD ฌอง คล็อด แวน แดมม์ ข้านี่แหละคนมหาประลัย 2018
  JCVD ฌอง คล็อด แวน แดมม์ ข้านี่แหละคนมหาประลัย 2018
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2008HD1h 36m0 views

  เนื้อเรื่อง : JCVD (2008) ฌอง คล็อด แวน แดมม์ ข้านี่แหละคนมหาประลัย ระหว่าง ปัญหาเรื่องภาษีกับการต่อสู้ทางกฏหมายกับภรรยาเพื่อสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูก ของเขา นี่คือช่วงเวลาลำบากยากเข็ญของแอ็คชั่นซูเปอร์สตาร์ที่เคยเป็นชวัญใจของคน ทั่วโลก ที่พบว่าแม้แต่ตอนนี้สตีเว่น ซีกัล ยังแย่งบทนำไปจากเขาแทบทั้งหมด ใน JCVD ซึ่งก็คือ ฌอง คล็อด แวน แดมม์ ต้องเดินทางกับประเทศบ้านเกิดเพื่อค้นหาความสงบสุขซึ่งเขาไม่มีหลงเหลืออีก ต่อไปแล้วในอเมริกา แต่ใช่ว่าบรัสเซล เบลเยี่ยม จะเต็มไปด้วยความสุข เมื่องานหด หมดเงิน แล้วเขาจะกลับมาสู่การเป็นตำนานอีกครั้งได้อย่างไรกันหนอ?

  ประเภท: ตลก, บู๊, หนังชีวิต, อาชญากรรม

  กำกับ: Mabrouk El Mechri

  นักแสดง Anne Paulicevich, François Damiens, Janine Horsburgh, Jean-Claude Van Damme, Jean-François Wolff

 • HD
  A Friendly Tale... (2020)
  A Friendly Tale… (2020)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2020HD1h 44m0 views

  A Friendly Tale... (2020) Lea และสามีของเธอ Marc รู้จักกับ Francis และ Karine ภรรยาของเขาเป็นเวลานานมาก ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่ละคนได้รับมอบหมายบทบาทเฉพาะ ความสมดุลและพลวัตของกลุ่มถูกเป่าขึ้นเมื่อ Lea ตัดสินใจเขียนนวนิยายซึ่งกลายเป็นหนังสือขายดีทันที...

  ประเภท: ตลก

  กำกับ: Daniel Cohen

  นักแสดง Alexis Corso, Aliocha Itovich, Angélina Wismes, Bérénice Bejo, Florence Foresti

 • HD
  THE LOST PRINCE (2020) เจ้าชายตกกระป๋อง
  THE LOST PRINCE (2020) เจ้าชายตกกระป๋อง
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2020HD1h 41m2 views

  THE LOST PRINCE (2020) เจ้าชายตกกระป๋อง  จิบีอาศัยอยู่ตามลำพังกับโซเฟีย ลูกสาววัย 8 ขวบของเขา ทุกคืนเขาคิดค้นเรื่องราวเพื่อให้เขาหลับใหล เมื่อโซเฟียผล็อยหลับไป เรื่องราวที่ไม่ธรรมดาเหล่านี้ก็กลับมามีชีวิตอีกครั้งในโลกแห่งจินตนาการที่มีอัศวิน โจรสลัด และมังกรตัวอื่นๆ อาศัยอยู่ ในโลกนี้เป็นของพวกเขาคนเดียว โซเฟียเป็นเจ้าหญิงที่ต้องช่วยชีวิตเสมอ และเจ้าชายผู้กล้าหาญก็ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากจิบีเอง แต่ 3 ปีต่อมา การเข้าเรียนของโซเฟียในวิทยาลัยจะเป็นจุดจบของวัยเด็กของเธอ สำหรับความสิ้นหวังของพ่อของเธอ เธอไม่ต้องการเรื่องราวของเธอในตอนกลางคืนอีกต่อไป ในอีกด้านหนึ่ง จิบีจะต้องยอมรับว่าลูกสาวของเขาจะเติบโตขึ้นและย้ายจากเขาไป ในทางกลับกัน ในโลกแห่งเรื่องราว เจ้าชายจะต้องเผชิญกับการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาทั้งหมด ค้นหาโชคชะตาของคุณในโลกที่ไม่มีที่อีกต่อไป

  ประเภท: จินตนาการ, ตลก, ผจญ

  กำกับ: Michel Hazanavicius

  นักแสดง Bérénice Bejo, François Damiens, Keyla Fala, Lionel Laget, Néotis Ronzon

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org