หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  Finding Neverland เนเวอร์แลนด์ แดนรักมหัศจรรย์ 2004
  Finding Neverland เนเวอร์แลนด์ แดนรักมหัศจรรย์ 2004
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2004HD1h 46m0 views

  เนื้อเรื่อง : Finding Neverland เนเวอร์แลนด์ แดนรักมหัศจรรย์ (2004) 2446 ลอนดอน ความพยายามล่าสุดของนักเขียนบทละครที่มีชื่อเสียงของJM Barrie (James) ได้รวบรวมบทวิจารณ์ที่เป็นบวกน้อยกว่าสิ่งที่เขารู้ว่าจะเป็นอย่างนั้นแม้กระทั่งก่อนที่ละครจะเริ่มขึ้น ความล้มเหลวนี้สร้างแรงกดดันให้เจมส์ต้องเขียนบทละครอีกเรื่องเร็ว ๆ โดยที่ชาร์ลส์ฟรอห์แมนต้องแสดงอีกคนหนึ่งเพื่อแทนที่ความล้มเหลวในการรักษาโรงละคร ออกไปเดินเล่นกับสุนัขของเขาในส่วนที่จะปล่อยให้น้ำไหลสร้างสรรค์ของเขาเจมส์สะดุดกับครอบครัว Llewelyn Davies: หม้ายเมื่อเร็ว ๆ นี้ Sylvia Llewelyn Davies (ลูกสาวของผู้เขียนตายตอนนี้George L. Du Maurier) และลูกชายวัยรุ่นสี่คนของเธอ เจมส์และสมาชิกในครอบครัวกลายเป็นเพื่อนกันส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับเขาและเด็กชายที่สามารถอุปถัมภ์จินตนาการของเด็ก ๆ กันเจมส์เป็นเพียงคนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในหมู่พวกเขาในเรื่องนี้ ซิลเวียยังยินดีต้อนรับเจมส์เข้ามาในชีวิตพวกเขาผู้ซึ่งกลายเป็นส่วนสำคัญและสำคัญของมัน ในบรรดาหกคนนั้นคนเดียวที่ไม่ต้องการเข้าร่วมคือ Peter Llewelyn Davies คนที่สามของซิลเวียซึ่งเป็น

  ประเภท: หนังชีวิต

  กำกับ: Marc Forster

  นักแสดง Dustin Hoffman, Freddie Highmore, Joe Prospero, Johnny Depp, Julie Christie

 • HD
  WAY DOWN (THE VAULT) (2021) หยุดโลกปล้น
  WAY DOWN (THE VAULT) (2021) หยุดโลกปล้น
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2021HD1h 58m2 views

  WAY DOWN (THE VAULT) (2021) หยุดโลกปล้น “ธนาคารแห่งชาติสเปน” ขึ้นชื่อว่าเป็นธนาคารที่มีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดจนไม่มีโจรหน้าไหนกล้าปล้น หนึ่งในสาเหตุก็เพราะมันไม่มีพิมพ์เขียว ไม่มีข้อมูล และไม่มีคนที่ยังมีชีวิตอยู่คนไหนรู้จักกลไกการทำงานของตู้เซฟที่ถูกสร้างขึ้นเมื่อหลายร้อยปีที่แล้ว ปริศนาที่เหมือนจะไม่มีคำตอบนี้ดึงดูดความสนใจของ “ธอม” (เฟรดดี ไฮมอร์) หนุ่มอัจฉริยะที่ต้องการเอาชนะเซฟโบราณที่ซ่อนอยู่ที่ชั้นใต้ดินของธนาคารกลางสเปน เมื่อธอมโดนทาบทามจากเซียนงานศิลปะ “วอลเทอร์” (เลียม คันนิงแฮม) ให้มาร่วมทีมชิงสมบัติโบราณที่จะถูกเก็บไว้ในธนาคารเพียงแค่สิบวัน ธอมและทีมต้องวางแผนจารกรรมพร้อมเอาตัวรอดออกจากธนาคารที่ได้ชื่อว่าไม่มีวันถูกปล้น ภายใต้ระยะเวลา 105 นาทีของการแข่งขันฟุตบอลโลกนัดชิงชนะเลิศระหว่างสเปนและฮอลแลนด์ที่ทุกคนจดจ่อกับการแข่งขันจนอาจเปิดช่องให้พวกเขาได้ทำการจารกรรมที่เป็นไปไม่ได้นี้

  ประเภท: บู๊, ระทึกขวัญ, อาชญากรรม

  กำกับ: Jaume Balagueró

  นักแสดง Astrid Bergès-Frisbey, Axel Stein, Daniel Holguín, Emilio Gutiérrez Caba, Famke Janssen

 • HD
  DRAGON RIDER (2020) มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า
  DRAGON RIDER (2020) มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2020HD1h 40m2 views

  DRAGON RIDER (2020) มหัศจรรย์มังกรสุดขอบฟ้า ฮีโร่สามคนที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ - มังกร เด็กผู้ชาย และบราวนี่ป่า - เริ่มต้นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อค้นหา "ขอบแห่งสวรรค์" - สวรรค์ที่ปลอดภัยในตำนานสำหรับมังกรทั้งหมด

  ประเภท: ครอบครัว, จินตนาการ, ผจญ, แอนนิเมชั่น

  กำกับ: Tomer Eshed

  นักแสดง Alex Norton, Felicity Jones, Freddie Highmore, Meera Syal, Nonso Anozie

 • Almost Friends (2017)
  Almost Friends (2017)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  20171h 45m0 views

  Almost Friends (2017) ชายวัย 20 กลางๆ ที่ยังคงอาศัยอยู่ที่บ้านกับแม่และพ่อเลี้ยง วางไข่ทั้งหมดไว้ในตะกร้าใบเดียว นั่นคือหญิงสาวที่ทำงานในร้านกาแฟในท้องถิ่นของเขา ปัญหาคือเธอมีแฟนที่จริงจัง เมื่อพวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น เส้นแบ่งระหว่างมิตรภาพและความสนิทสนมจะเลือนลาง และสถานการณ์บังคับให้ทั้งคู่ต้องตรวจสอบว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนในชีวิต

  ประเภท: ตลก, หนังชีวิต

  กำกับ: Jake Goldberger

  นักแสดง Carlton Byrd, Christie McNab, Christopher Meloni, Freddie Highmore, Haley Joel Osment

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org