หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  Any Day Now วันหนึ่ง วันหน้า วันที่รักจะมาถึง (2012)
  Any Day Now วันหนึ่ง วันหน้า วันที่รักจะมาถึง (2012)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2012HD1h 37m0 views

  เนื้อเรื่อง : Any Day Now วันหนึ่ง วันหน้า วันที่รักจะมาถึง 2012 เรื่องราวย้อนยุคในสมัย 1970 ที่เรื่องชายรักชายยังไม่ได้รับการยอมรับ แต่ในบาร์เกย์แห่งหนึ่ง เกย์สองคนได้เจอกันและรักกันชั่วข้ามคืน ต่อมาทั้งคู่มีความต้องการที่จะรับเด็กดาวน์ซินโดรมที่แม่เด็กติดคุกอยู่มาเลี้ยง ทั้งคู่จึงต่อสู้ในทุกทางเพื่อให้ได้เด็กคนนี้มาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวแต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่สังคมจะยอมให้มีครอบครัวประหลาดๆที่มีเกย์เป็นพ่อและแม่แถมมีลูกเป็นดาวน์ซินโดรมเกิดขึ้นในสังคม ซึ่งจะเห็นว่าตัวละครหลักทั้งสามคนล้วนเป็นอะไรที่แตกต่างจากที่สังคมเป็นหรือต้องการให้เป็น ดังนั้นสังคมจึงไม่ยุติธรรมกับทั้งสามคนในหลายๆเรื่อง อย่างดีสังคมเพียงแต่หยิบยื่นความสงสารให้ แต่สิ่งที่ทั้งสามคนนี้ต้องการไม่ใช่ความสงสารแต่เป็นความเท่าเทียมและการยอมรับ…… หนังพาคนดูทุกคนจมดิ่งลงไปในอารมณ์ของหนังได้อย่างง่ายด่ายค่ะ ตั้งแต่ฉากแรกยันฉากสุดท้ายทำอารมณ์ได้ดีทุกฉาก เพลงประกอบแต่ละเพลงออกมาได้ถูกจังหวะและเพราะมากช่วยเสริมอารมณ์ของหนังได้ดีสุดๆ อีกทั้งนักแสดงแต่ละคนทรงพลังมาก แค่เห็นหน้ามาร์โก้ (Isaac Leyva)ที่เป็นเด็กพิเศษก้อทั้งเอ็นดูและสงสารจนแทบกลั้นน้ำตาไม่ไหวแล้วค่ะ เล่นได้ดีมากจริงๆ แต่ละประโยคที่พูดออกมา สั้นๆแต่ฟังละน้ำตาพุ่งค่ะ ส่วนรูดี้ (อลัน คัมมิ่ง) ก็เล่นเป็นเกย์ได้มีสเน่ห์มากกก และแสดงอารมณ์ออกมาได้ดีเยี่ยมในทุกๆฉากโดยเฉพาะทางแววตา ส่วน พอล ฟริเกอร์(การ์เร็ต ดิลลาฮันต์) ก็ดีค่ะแต่โดนอลันกลบไปเยอะ หนังจะพาทุกคนเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนี้ให้ไปสัมผัสถึงความอบอุ่นและความรักที่มีให้กัน หลังจากนั้นหนังก็จะเริ่มพาเราเข้าไปลุ้นและเอาใจช่วยในการต่อสู้คดีให้ครอบครัวนี้กลับมาสมบูรณ์อีกครั้ง

  ประเภท: หนังชีวิต

  กำกับ: Chris Debenedetto, Lindsay Cohen, Travis Fine

  นักแสดง Alan Cumming, Alan Rachins, Chris Mulkey, Don Franklin, Frances Fisher

 • HD
  AMBULANCE (2022) ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก
  AMBULANCE (2022) ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2022HD2h 16m0 views

  AMBULANCE (2022) ปล้นระห่ำ ฉุกเฉินระทึก วิลล์ ชาร์ป ทหารผ่านศึกที่แต่งตัวดี ผู้ต้องการเงินเพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาลของภรรยา ขอความช่วยเหลือจากแดนนี่ น้องชายบุญธรรมของเขา แดนนี่เป็นอาชญากรอาชีพที่มีเสน่ห์ดึงดูด แทนที่จะเสนอคะแนนให้เขา: การปล้นธนาคารครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ลอสแองเจลิส: 32 ล้านดอลลาร์

  ประเภท: บู๊, ระทึกขวัญ, อาชญากรรม

  กำกับ: Michael Bay

  นักแสดง A Martinez, Cedric Sanders, Eiza González, Garret Dillahunt, Jackson White

 • HD
  ARMY OF THE DEAD (2021) แผนปล้นซอมบี้เดือด
  ARMY OF THE DEAD (2021) แผนปล้นซอมบี้เดือด
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2021HD2h 28m2 views

  ARMY OF THE DEAD (2021) แผนปล้นซอมบี้เดือด แม้ว่าลาสเวกัสจะกลายเป็นแดนซอมบี้ร้างผู้คน แต่กลุ่มทหารรับจ้างบ้าเลือดก็ยังตัดสินใจเดินทางไปแสวงโชคในแดนพนัน ด้วยแผนจารกรรมครั้งประวัติศาสตร์ที่ต้องเดิมพันด้วยชีวิต

  ประเภท: บู๊, ระทึกขวัญ, สยองขวัญ, อาชญากรรม

  กำกับ: Brooke Satrazemis, Damon Caro, Gabriela Gomez, Kimi Webber, Sharon Watt, Zack Snyder

  นักแสดง Ana de la Reguera, Dave Bautista, Ella Purnell, Garret Dillahunt, Hiroyuki Sanada

 • HD
  เซอร์จิโอ (2020)
  เซอร์จิโอ (2020)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2020HD1h 58m0 views

  เซอร์จิโอ (2020) เซอร์จิโอ วิเอรา เดอ เมลโล ทูตสหประชาชาติต้องเผชิญกับสถานการณ์ชี้เป็นชี้ตายที่ท้าทายความรัก ความฝัน อุดมการณ์และความจริงอันขมขื่นในอิรัก

  ประเภท: หนังชีวิต

  กำกับ: Greg Barker

  นักแสดง Ana de Armas, Bradley Whitford, Brían F. O'Byrne, Clarisse Abujamra, Clemens Schick

 • HD
  BRAVEN (2018)
  BRAVEN (2018)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD1h 34m0 views

  BRAVEN (2018) เรื่องราวเกี่ยวกับ โจ บราเว่น (Joe Braven) คนตัดไม้สมถะๆที่อาศัยอยู่บริเวณเขตแดนระหว่างอเมริกาและแคนาดาต้องมาเผชิญหน้ากับกลุ่มผู้ลักลอบส่งยาเสพติดที่เข้ามาทำลายความเงียบสงบและชีวิตที่มีความสุขของเขา เขาจึงต้องทำทุกอย่างเพื่อปกป้องครอบครัวที่เขารัก ทำให้เกิดการปะทะกันขึ้น คนหนึ่งต้องสู้เพื่อความอยู่รอดของครอบครัว ในขณะที่อีกฝ่ายต่อสู้เพราะความหลงใหลในการเข่นฆ่า

  ประเภท: บู๊, ระทึกขวัญ, หนังชีวิต

  กำกับ: Erin French, Glen Trotiner, Lin Oeding, Lyly Fortin, Matthew Crowe, R. Emerson John, Robert Alonzo, Walter Lawlor

  นักแสดง Brendan Fletcher, Fraser Aitcheson, Garret Dillahunt, James Harvey Ward, Jason Momoa

 • วีลแมน (2017)
  วีลแมน (2017)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  20172h 2m0 views

  วีลแมน (2017) นำแสดงโดย แฟรงค์ กริลโล และอำนวยการผลิตโดย โจ คาร์นาฮาน (เดอะ เกรย์, ดิ เอ-ทีม) ร่วมกับ ไมลส์ เนสเทล แห่งเดอะ โซลูชัน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป (จากพลิกเกมส์ฆ่า ล่าพยัคฆ์ร้าย, ระห่ำ กระฉูด) เขียนบทและกำกับโดย เจเรมี่ รัช โดยมี "เจ. ท็อดด์ แฮร์ริส, เชดี้ แมตตาร์ และสก็อตต์ ซิลเวอร์ รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง กริลโลรับบท "วีลแมน" คนขับรถหนีที่เข้าไปติดอยู่ในสถานการณ์เดิมพันสูงที่ต้องแข่งกับเวลาเพื่อให้มีชีวิตรอด หลังการปล้นธนาคารเกิดผิดพลาด ด้วยเงินที่ปล้นจำนวนมากเต็มรถและครอบครัวที่ตกอยู่ในอันตราย เวลาที่กระชั้นเข้ามาทำให้เขาต้องค้นหาให้ได้ว่าใครเป็นตัวการหักหลัง และมีคนเดียวที่ไว้ใจได้ นั่นคือลูกสาววัย 14 ทุกอย่างทำให้ต้องคิดให้ไว แล้วขับให้ไวยิ่งกว่า

  ประเภท: NETFLIX, บู๊, ระทึกขวัญ, อาชญากรรม

  กำกับ: Aidan Payne, Craig Comstock, Jeremy Rush, K.C. Colwell, Kit Conners

  นักแสดง Caitlin Carmichael, Frank Grillo, Garret Dillahunt, Jeffrey Samai, John Cenatiempo

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org