หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  Skyfire (2019)
  Skyfire (2019)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2019HD1h 37m9 views

  Skyfire (2019) เกาะ Tianhuo เป็นสวรรค์ที่สวยงาม เกือบทำให้คนลืมไปเลยว่าตั้งอยู่ใน "วงแหวนแห่งไฟ" แถบภูเขาไฟแปซิฟิกริมที่มีชื่อเสียงระดับโลก นักธรณีวิทยารุ่นเยาว์ Li Xiaomeng นำทีมของเธอมาที่นี่เพื่อพัฒนาระบบตรวจสอบภูเขาไฟ Suzaku ระบบแรก พ่อของ Li Xiaomeng, Li Wentao ผู้เชี่ยวชาญด้านภูเขาไฟที่เกษียณอายุมาหลายปีแล้ว รีบไปที่ปล่องหลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับมัน พยายามเกลี้ยกล่อมให้เธอออกไป ในเวลาเดียวกัน Zheng Nan ผู้เชี่ยวชาญด้านการสำรวจได้ดำดิ่งลงไปในถ้ำใต้น้ำที่สวยงาม และเตรียมยื่นข้อเสนอสุดโรแมนติกให้ Jiahui แฟนสาว ภูเขาไฟปะทุและชะตากรรมของคนเหล่านี้พัวพัน เพื่อจะได้เห็นวันพรุ่งนี้ พวกเขาต้องร่วมมือกันหาทางเอาตัวรอด

  ประเภท: บู๊, ผจญ

  กำกับ: Simon West

  นักแสดง Alice Rietveld, An Danwei, Hannah Quinlivan, Hou Tongjiang, Jason Isaacs

 • HD
  SKYSCRAPER (2018) ระห่ำตึกเสียดฟ้า
  SKYSCRAPER (2018) ระห่ำตึกเสียดฟ้า
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD1h 42m0 views

  SKYSCRAPER (2018) ระห่ำตึกเสียดฟ้า ดเวนย์ จอห์นสัน กลับมารับบทนำเป็นหัวหน้าทีมช่วยเหลือตัวประกันแห่ง FBI ผู้เคยเป็นทหารผ่านศึกชื่อว่า วิล ฟอร์ด ผู้ถูกเลือกให้มาดูแลความปลอดภัยของตึกสูงระฟ้า ในประเทศจีน เขาได้มาถึงตึกที่สูงที่สุด และปลอดภัยที่สุดในโลกที่จู่ ๆ ก็เกิดเหตุเพลิงไหม้ เขาต้องหาทางเอาชีวิตรอด และช่วยเหลือครอบครัวของตัวเองท่ามกลางเปลวเพลิงที่โหมกระหน่ำ

  ประเภท: บู๊, ระทึกขวัญ

  กำกับ: Avery Fane, Benjamin Cairns, Calsey Diggens, D. Joanne Malo, Gurjit Chohan, J.J. Perry, James Bitonti, Joecy Shepherd, Justin Muller, Kimi Webber, Krista Martin, Nathan Kay, Rawson Marshall Thurber, Shamess Shute, Tatiana Ragsdale, Thomas Ma

  นักแสดง Byron Mann, Chin Han, Dwayne Johnson, Hannah Quinlivan, McKenna Roberts

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org