หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • Image What Did You Eat Yesterday? The Movie (2021) – เมื่อวานคุณทานอะไร?
  HD
  What Did You Eat Yesterday? The Movie (2021) - เมื่อวานคุณทานอะไร?
  What Did You Eat Yesterday? The Movie (2021) – เมื่อวานคุณทานอะไร?
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2021HD2h 0m0 views

  What Did You Eat Yesterday? The Movie (2021) - เมื่อวานคุณทานอะไร? Kakei Shiro เป็นทนายความอายุ 45 ปีที่ทำงานในสำนักงานกฎหมายเล็กๆ เขาเป็นคนทำอาหารเก่งและเป็นคนพิถีพิถันและมัธยัสถ์ที่รักษางบประมาณค่าอาหารต่อเดือนไว้ที่ 25,000 เยน กิจวัตรประจำวันของชิโระคือเลิกงานตรงเวลาและไปซูเปอร์มาร์เก็ตลดราคาใกล้ๆ ยาบุกิ เคนจิ หุ้นส่วนของเขาเป็นช่างทำผมอายุ 40 ปี พวกเขาสองคนแชร์อพาร์ทเมนต์สองห้องนอนและประเด็นปลีกย่อยของผู้ชายสองคนที่อยู่ด้วยกันจะมาถึงโต๊ะอาหารทุกวัน แม้ว่าทั้งสองคนจะคบกันมาสามปีแล้ว และพ่อแม่ของ Kakei รู้ว่าเขาเป็นเกย์ แต่ Kakei ก็ไม่เคยเปิดเผยความจริงที่ว่าเขาเป็นเกย์หรือ Kenji เป็นคู่หูของเขาให้ใครรู้

  ประเภท: Drama

  กำกับ: Kazuhito Nakae

  นักแสดง Hayato Isomura, Hidetoshi Nishijima, Kōji Yamamoto, Makita Sports, Meiko Kaji

 • HD
  DRIVE MY CAR (2021) สุดทางรัก
  DRIVE MY CAR (2021) สุดทางรัก
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2021HD2h 59m0 views

  DRIVE MY CAR (2021) สุดทางรัก ยูซูเกะ ฮาฟูกุ (ฮิเดโตชิ นิชิจิมะ) เป็นนักแสดงและผู้กำกับละครเวทีหนุ่มใหญ่ที่มีชีวิตแต่งงานแสนสุขกับ โอโตะ (เรกะ คิริชิมะ) นักเขียนบทสาว แต่แล้ววันหนึ่งโอโตะก็เสียชีวิตอย่างกะทันหัน ทิ้งไว้เพียงความลับและบาดแผล สองปีต่อมา ฮาฟูกุซึ่งยังคงไม่สามารถเยียวยาจิตใจตัวเองจากความสูญเสียได้ ตัดสินใจรับข้อเสนอไปกำกับละครเรื่องหนึ่งในเทศกาลที่ฮิโรชิมาและขับรถออกเดินทางไปตามลำพัง ที่นั่นเขาได้พบมิซากิ (โทโกะ มิอุระ) หญิงสาวเงียบขรึมผู้ได้รับมอบหมายให้มาเป็นคนขับรถของเขา ทั้งคู่ซึ่งแตกต่างกันในทุกด้านจำต้องใช้เวลาร่วมกันบนรถสีแดงคันเล็ก โดยหารู้ไม่ว่ามันจะกลายเป็นทั้งสถานที่เผยความลับและเป็นช่วงเวลาที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปอย่างสิ้นเชิง

  ประเภท: หนังชีวิต

  กำกับ: Hayato Kawai, Hiroki Kubota, Naoki Watanabe, Ryusuke Hamaguchi, Takamasa Oe

  นักแสดง Ahn Hwi-tae, Hidetoshi Nishijima, Jin Dae-yeon, Masaki Okada, Park Yu-rim

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org