หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • Image The Throwaways
  HD
  The Throwaways
  The Throwaways
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2015HD1h 35m2 views

  ดูหนังออนไลน์ The Throwaways แก็งค์แฮกเกอร์เจาะระห่ำโลก (2015) แฮ็กเกอร์ชื่อกระฉ่อน ดรูว์ เรย์โนลด์สถูกจับโดยซีไอเอและได้รับข้อเสนอให้ทำงานให้พวกเขาหรือใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ในคุก เมื่อตกลงในเงื่อนไขว่าเขาสามารถสร้างทีมของตัวเองได้ เขาจึงรวบรวมกลุ่มของ "คนทิ้งขว้าง" ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่ถือว่าไม่มีประโยชน์และดูเหมือนจะแย่ที่สุดในองค์กร

  ประเภท: Action, Fantasy, Thriller

  กำกับ: Shelly Stoyanova, Stefania Velichkova, Tony Bui

  นักแสดง Alfie Stewart, Amber Jean Rowan, Atanas Srebrev, Bashar Rahal, Christian Hillborg

 • HD
  Tom Clancy's Without Remorse (2021)
  Tom Clancy’s Without Remorse (2021)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2021HD1h 49m0 views

  Tom Clancy's Without Remorse (2021) สุดยอดนักรบนาวีซีลกับภารกิจเปิดโปงขบวนการการสมรู้ร่วมคิดระหว่างประเทศพร้อมทั้งตามหาความยุติธรรมในการสังหารภรรยาที่ตั้งครรภ์ของเขา

  ประเภท: บู๊, ระทึกขวัญ

  กำกับ: Stefano Sollima

  นักแสดง Brett Gelman, Colman Domingo, Guy Pearce, Jack Kesy, Jacob Scipio

 • HD
  ฝ่ายุทธภูมิ ล้อมตาย (2020)
  ฝ่ายุทธภูมิ ล้อมตาย (2020)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2020HD2h 3m2 views

  ฝ่ายุทธภูมิ ล้อมตาย (2020) จากเรื่องจริงสุดเหลือเชื่อของภารกิจเสี่ยงตายในอัฟกานิสถาน เมื่อทหารจำนวน 54 คน ถูกล้อมด้วยกองกำลังตาลีบันกว่า 400 คน ในเขตแดนที่ไม่มีทางออกและอันตรายที่สุดในโลก หนทางเดียวที่จะรอด คือต้องสู้ และฝ่ายุทธภูมิล้อมตายนี้ไปให้ได้!

  ประเภท: บู๊, ประวัติศาสตร์, สงคราม, หนังชีวิต

  กำกับ: Rod Lurie

  นักแสดง Bobby Lockwood, Caleb Landry Jones, Cory Hardrict, Ernest Cavazos, Jack Kesy

 • Hot Summer Nights (2018)
  Hot Summer Nights (2018)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  20181h 47m4 views

  Hot Summer Nights (2018) วัยรุ่นคนหนึ่งคิดในใจขณะค้ายากับคู่หูที่ดื้อรั้นและไล่ตามน้องสาวที่ลึกลับของชายหนุ่มคนนี้ในช่วงฤดูร้อนปี 1991 ที่เขาใช้เวลาอยู่ที่เคปคอด รัฐแมสซาชูเซตส์

  ประเภท: ตลก, หนังชีวิต, อาชญากรรม

  กำกับ: Elijah Bynum, Rip Murray, Stephen W. Moore

  นักแสดง Alex Roe, Emory Cohen, Jack Kesy, Kimberly Battista, Maia Mitchell

 • HD
  DEATH WISH (2018) นักฆ่าโคตรอึด
  DEATH WISH (2018) นักฆ่าโคตรอึด
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD1h 47m0 views

  DEATH WISH (2018) นักฆ่าโคตรอึด เรื่องราวของ พอล เคอร์ซี ศัลยแพทย์มากฝีมือและ คุณพ่อตัวอย่างที่สัมผัสได้ ถึงความรุนแรงที่กำลังก่อตัว ขึ้นในเมืองชิคาโก้จากการ ทำงานในห้องฉุกเฉินแต่ละวัน ต้องมาดีแตกเพราะวันหนึ่งลูกเมีย ของเขาถูกโจรชั่วบุกเข้าบ้านมา ทำร้ายจนปางตายในเมื่อตำรวจมีงาน ล้นมืออยู่แล้วด้วยความแค้นที่อัดแน่น อยู่เต็มอก พอล ขอเปลี่ยน ตัวเองกลายเป็น เครื่องจักรสังหารเพื่องทวงเอาความยุติธรรม กลับมาเขาไล่ประหารพวกนอกกฏหมายจนเป็น ที่กล่าวขาน คนทั้งเมืองตั้งคำถามว่าศาลเตี้ยคนนี้คือ ยมทูตแห่งความตายหรือเทพผู้คอยพิทักษ์ประชาชนกันแน่

  ประเภท: บู๊, ระทึกขวัญ, หนังชีวิต, อาชญากรรม

  กำกับ: Christopher T. Sadler, E. J. Foerster, Eli Roth, Fanny Hudon, Kitty Hopper, Lorette Leblanc, Mark Cotone, Marvin Williams, Nathalie Paquette, Stéphane Byl

  นักแสดง Beau Knapp, Bruce Willis, Camila Morrone, Dean Norris, Elisabeth Shue

 • HD
  12 STRONG (2018) 12 ตายไม่เป็น
  12 STRONG (2018) 12 ตายไม่เป็น
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD2h 10m2 views

  12 STRONG (2018) 12 ตายไม่เป็น หน่วยรบพิเศษ 12 คน ที่ได้รับคัดเลือกจากรัฐบาลสหรัฐเพื่อปฏิบัติการลับสุดยอดในอัฟกานิสถานในช่วงหลังจากเกิดเหตุการณ์วินาศกรรมช็อคโลกที่นิวยอร์ค ในวันที่ 11 กันยายน ปี 2001 เพียงไม่กี่วัน โดยหน้าที่ของพวกเขาคือ ลักลอบเขาไปในดินแดนที่ปกครองโดย กลุ่มตาลีบันที่เชื่อกันว่าให้การสนับสนุนองค์การก่อการร้าย อัลเคดาห์ ที่นำโดยโอซามาบินลาเดน เพื่อประสานกับกลุ่มพันธมิตรทางเหนือในการทำสงครามภาคพื้นดินกับฝ่ายตาลีบัน ก่อนที่ รัฐบาลอเมริกาจะปฏิบัติการปูพรมทางอากาศต่อไป อย่างไรก็ตามด้วยสภาพภูมิศาสตร์ที่เต็มไปด้วยภูเขา พวกเขาจำต้องใช้ยุทธวีธีการรบแบบโบราณนั่นคือการใช้ม้าในการเดินทางผ่านเขตของศัตรู เพื่อยึดมาซาร์ อี ชารีฟ ซึ่งเคยเป็นฐานที่มั่นของกลุ่มพันธมิตรทางเหนือ คืนมาจากกลุ่มตาลีบันให้ได้ นี่จึงกลายเป็นที่มาของวีกรรมที่โลกลืมของเหล่านักรบบนหลังม้าทั้ง 12 คน

  ประเภท: บู๊, ประวัติศาสตร์, สงคราม, หนังชีวิต

  กำกับ: David H. Venghaus Jr., Jason Inman, Jennifer Josephson, Mara Herdmann, Nicolai Fuglsig

  นักแสดง Austin Stowell, Ben O'Toole, Chris Hemsworth, Geoff Stults, Jack Kesy

 • HD
  DEADPOOL 2 (2018) เดดพูล 2
  DEADPOOL 2 (2018) เดดพูล 2
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD2h 0m0 views

  DEADPOOL 2 (2018) เดดพูล 2 เดดพูล รวมทีมปกป้องเด็กอ้วนจาก เคเบิล คู่ปรับคนใหม่ของเดดพูลที่มาเพื่อฆ่าเด็กคนนี้โดยเฉพาะ เพราะเป็นภารกิจยิ่งใหญ่จึงจำเป็นต้องเกณฑ์คนร่วมทีมทั้งมนุษย์กลายพันธุ์อย่าง โดมิโน มิวแทนต์ที่เกิดจากโครงการเพาะพันธุ์มิวแทนต์ที่คาดว่าจะนำไปใช้ทางการทหาร พลังของเธอคือความโชคดี ซึ่งเธอมีพลังพิเศษที่ควบคุมโชคชะตาให้เข้าข้างเธอได้ และคนธรรมดาที่.. แค่อยากได้งานทำ !! และแน่นอนว่า วาเนสซ่า คนรักหนึ่งเดียวของเดดพูล, โดพินเดอร์ คนขับแท็กซี่ตัวประกอบจากภาคที่แล้ว มาร่วมทีมเกรียนและสร้างความฮาในภาคนี้อย่างเต็มตัว, ป้าอัล คุณป้าตาบอดรูมเมทของเดดพูล, เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮ้ด มิวแทนต์สาวที่กลับมามาพร้อมความแสบที่ทวีคูณ พร้อมกับความมันจากคู่ปรับใหม่ของเดดพูลอย่าง เคเบิล ที่มาพร้อมอาวุธคู่กายและแขนเหล็กสุดโหด งานนี้บอกได้คำเดียวว่า "มันแน่นอน"

  ประเภท: ตลก, บู๊, ผจญ

  กำกับ: Amanda Petura, Ana Oparnica Sebal, Brad Medhurst, Darrin Prescott, David Leitch, Jayson Merrill, Jonathan Eusebio, Matthew D. Smith, Paul Barry, Regan Kosior, Robert S. Weber, Scott Kukurudz

  นักแสดง Brianna Hildebrand, Jack Kesy, Josh Brolin, Julian Dennison, Karan Soni

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org