หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  Green Lantern: Beware My Power (2022) ซับไทย
  Green Lantern: Beware My Power (2022) ซับไทย
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2022HD1h 27m1 views

  Green Lantern: Beware My Power (2022) ซับไทย จอห์น สจ๊วร์ต พลซุ่มยิงนาวิกโยธินที่เพิ่งปลดประจำการเมื่อไม่นานนี้ อยู่ที่ทางแยกในชีวิตของเขา ทางแยกซึ่งซับซ้อนเพียงแค่ได้รับวงแหวนจากต่างดาวซึ่งมอบพลังของกรีนแลนเทิร์นแห่งโลกให้กับเขา โชคไม่ดีที่แหวนไม่ได้มาพร้อมกับคำแนะนำ แต่มันมาพร้อมกับสัมภาระ เหมือนกับกลุ่มนักฆ่าในอวกาศที่ตั้งใจจะกำจัดกรีนแลนเทิร์นทุกดวงในจักรวาล ด้วยความช่วยเหลือจากกรีนแอร์โรว์ผู้ร่าเริง อดัม สเตรนจ์ และฮอว์คเกิร์ล ทหารผู้ไม่เต็มใจคนนี้ต้องเดินทางสู่ใจกลางสงครามรันน์/ธนาการ์ทางช้างเผือก และประสบความสำเร็จในจุดที่กรีนแลนเทิร์นอื่นๆ ล้มเหลว

  ประเภท: นิยายวิทยาศาสตร์, บู๊, แอนนิเมชั่น

  กำกับ: Jeff Wamester

  นักแสดง Aldis Hodge, Brian Bloom, Ike Amadi, Jamie Gray Hyder, Jason J. Lewis

 • HD
  UNHINGED (2020) เฮียคลั่ง ดับเครื่องชน
  UNHINGED (2020) เฮียคลั่ง ดับเครื่องชน
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2020HD1h 30m2 views

  UNHINGED (2020) เฮียคลั่ง ดับเครื่องชน เรื่องราวของคุณแม่ยังสาว “เรเชล” (คาเรน พิสทอเรียส) ที่เช้าวันหนึ่งเธอดันไปทำงานสาย และระหว่างที่รถติดอยู่ที่แยกไฟแดง เธอบีบแตรใส่รถคันหนึ่งโดยที่ไม่รู้เลยว่าเหตุการณ์นี้จะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล เมื่อมันทั้งผิดคน ผิดที่ ผิดเวลา การบีบแตรดังกล่าวจุดระเบิดโทสะให้กับเพื่อนร่วมถนนที่เป็น “ชายวิกลจริต” (รัสเซล โครว์) จนมันทำให้ชีวิตเธอตกอยู่ในอันตราย เพราะเขาตั้งใจมอบบทเรียนให้กับสังคมโดยใช้เธอและครอบครัวเป็นตัวอย่าง มันคือจุดเริ่มต้นของเกมแมวไล่จับหนูที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน เธอต้องหาทางรวบรวมความกล้าเมื่อการคุกคามเริ่มจะอันตรายขึ้นทุกวินาที

  ประเภท: บู๊, ระทึกขวัญ

  กำกับ: Andrea Herrera, Andrew Shepherd, Angel De La Vina, Derrick Borte, Georgianna Whitley, Jared Swidzinski, Jeremey Phoenix, Kate Ransome Wilcox, Mike Smith, Nick DiRosa, Sandy Parker, Steve Danton, Taylor Newman

  นักแสดง Anne Leighton, Austin P. McKenzie, Caren Pistorius, Gabriel Bateman, Jimmi Simpson

 • HD
  UNDER THE SILVER LAKE (2018)
  UNDER THE SILVER LAKE (2018)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD2h 19m0 views

  UNDER THE SILVER LAKE (2018) "แซม" (แอนดรูว์ การ์ฟิลด์) ชายวัย 33 ปีที่ใช้ชีวิตสนุกไปวันๆอย่างไม่มีจุดหมาย จนเมื่อเขาได้พบและตกหลุมรักกับ "ซาราห์" (ไรลีย์ คีโอ) หญิงสาวลึกลับที่สระว่ายน้ำในอพาร์ตเมนต์ แต่ในวันรุ่งขึ้นซาราห์ได้หายตัวไป แซมจึงลงมือทำภารกิจในลอสแองเจลิสเพื่อถอดปริศนาหาเบาะแสการหายตัวไปของเธอ จนปริศนาเหล่านั้นนำพาเขาไปสู่เรื่องราวอันลึกลับ และอื้อฉาวที่ซ่อนอยู่ในเมืองแห่งนี้

  ประเภท: ลึกลับ, หนังชีวิต, อาชญากรรม

  กำกับ: David Robert Mitchell

  นักแสดง Andrew Garfield, Callie Hernandez, Don McManus, Jeremy Bobb, Jimmi Simpson

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org