หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  The Prince & Me II: The Royal Wedding รักนายเจ้าชายของฉัน 2: วิวาห์อลเวง 2006
  The Prince & Me II: The Royal Wedding รักนายเจ้าชายของฉัน 2: วิวาห์อลเวง 2006
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2006HD1h 36m0 views

  เนื้อเรื่อง : The Prince & Me II: The Royal Wedding รักนายเจ้าชายของฉัน 2: วิวาห์อลเวง (2006) ภายหลังจากเจ้าชายเอ็ดเวิร์ดแห่งราชวงศ์เดนมาร์ก (Luke Mably) และเพจท์ (Kam Heskin) ตกลงใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน งานอภิเษกสมรสพร้อมที่จะถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ และสมเกียรติ แต่เพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนงาน เรื่องวุ่นๆ ก็เริ่มขึ้นเมื่อกฎของราชวงศ์เดนมาร์กบัญญัติไว้ว่า เจ้าชายแห่งเดนมาร์กจะต้องสละราชสมบัติ หาสมรสกับหญิงสาวสามัญชน! อีกทั้งยังมีเจ้าหญิงคริสเทน (Clemency Burton-Hill) ซึ่งพร้อมที่จะทำทุกอย่าง ให้เพจท์อับอาย กับการอภิเษกสมรสในครั้งนี้ แย่ล่ะสิ ไหนจะเรื่องของหัวใจ ไหนจะปัญหาของราชประเพณี เพจท์ และเจ้าชายเอ็ดเวิร์ดจะฟันฝ่าอุปสรรคครั้งนี้ไปได้อย่างไร คงต้องลุ้นกันสุดฤทธิ์ซะแล้ว

  ประเภท: ครอบครัว, ตลก, หนังรักโรแมนติก

  กำกับ: Catherine Cyran, Jakub Eliášek, Vaclav Mottl

  นักแสดง Clemency Burton-Hill, Daniel Cerny, David Fellowes, David Fisher, Jim Holt

 • HD
  YUMMY (2019) โรงพยาบาลสยอง เปลี่ยนสวยเป็นซอมบี้
  YUMMY (2019) โรงพยาบาลสยอง เปลี่ยนสวยเป็นซอมบี้
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2019HD1h 30m2 views

  YUMMY (2019) โรงพยาบาลสยอง เปลี่ยนสวยเป็นซอมบี้ หนุ่มสาวคู่หนึ่งเดินทางไปโรงพยาบาลที่โทรมในยุโรปตะวันออกเพื่อทำศัลยกรรม หญิงสาวต้องการลดขนาดหน้าอก แม่ของเธอมาพร้อมกับการดึงหน้าอีกครั้ง เมื่อเดินผ่านวอร์ดที่ถูกทิ้งร้าง แฟนหนุ่มสะดุดกับหญิงสาวคนหนึ่ง ปิดปากและมัดไว้กับโต๊ะผ่าตัด เธอเป็นผลจากการทดลองบำบัดฟื้นฟู เขาปล่อยเธอให้เป็นอิสระ แต่ไม่รู้ว่าเขาเพิ่งทำให้เกิดการระบาดของไวรัสที่จะเปลี่ยนแพทย์ ผู้ป่วย และแม่ยายของเขาให้กลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด

  ประเภท: ตลก, บู๊, สยองขวัญ

  กำกับ: Lars Damoiseaux

  นักแสดง Annick Christiaens, Bart Hollanders, Benjamin Ramon, Clara Cleymans, Eric Godon

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org