หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  Journey To The West Conquering The Demons คนเล็กอิทธิฤทธิ์หญ่าย 2013
  Journey To The West Conquering The Demons คนเล็กอิทธิฤทธิ์หญ่าย 2013
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2013HD1h 50m0 views

  เนื้อเรื่อง : Journey To The West Conquering The Demons 2013 คนเล็กอิทธิฤทธิ์หญ่าย เมื่อโลกเต็มไปด้วยปีศาจ และมนุษย์ต้องทนทุกข์ทรมานอย่างสาหัส, นักล่าปีศาจหนุ่มซวนจาง, ผู้เก่งกล้า เขาเชื่อว่า “เขาจะเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้” เขาจึงเสี่ยงทุกอย่าง ทั้งปราบ ปีศาจน้ำ ปีศาจหมู รวมทั้งปีศาจของเหล่าปีศาจ ซุนหงอคง เขารับเหล่าปีศาจเหล่านี้มาเป็นสาวก และสอนให้พวกเขารู้จักความรัก และความเมตตา ซึ่งในขณะเดียวกัน ซวนจาง ก็ได้พบความหมายที่แท้จริง ของ ความรักที่ยิ่งใหญ่ด้วยตัวของเขาเอง และเพื่อชดเชยในบาปของตน และเพื่อช่วยชีวิตของมนุษย์เขาทั้งสี่จึงเริ่มออกเดินทางไปยังทิศตะวันตกที่เต็มไปด้วยความท้าทายที่รอพวกเขาอยู่

  ประเภท: จินตนาการ, ตลก, บู๊, ผจญ

  กำกับ: Stephen Chow

  นักแสดง Chen Bing Qiang, Cheng Si-Han, Chi Ling Chiu, Huang Bo, Lee Sheung-Ching

 • HD
  THE MERMAIDS (2017) เงือกสาว ปัง ปัง
  THE MERMAIDS (2017) เงือกสาว ปัง ปัง
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2016HD1h 33m0 views

  THE MERMAIDS (2017) เงือกสาว ปัง ปัง The Mermaids เงือกสาว ปัง ปัง สรุปย่อเรื่องราว เมื่อการก่อสร้างโปรเจคอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ ได้บ่อนทำลายธรรมชาติ โดยเฉพาะเขตทะเลที่มีสิ่งมีชีวิต รวมถึงเหล่านางเงือกที่อาศัยอยู่มากมาย ซาน เงือกสาวสุดปัง ได้รับภารกิจสำคัญให้ไปต่อกรกับพระเอกหนุ่มรูปหล่อ ฮัน เจ้าของโปรเจคยักษ์ใหญ่นี้ เมื่อทั้งคู่ดันตกหลุมรักกันเข้าอย่างจัง จะเกิดอะไรขึ้นกับโปรเจคยักษย์ใหญ่ของเขา และความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับนางเงือก

  ประเภท: จินตนาการ, ตลก, หนังรักโรแมนติก

  กำกับ: Dee Dee Ku Huen-Chiu, Stephen Chow

  นักแสดง Chiu Chi-Ling, Deng Chao, Kitty Zhang, Kris Wu, Lee Sheung-Ching

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org