หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  IP MAN 4 THE FINALE (2020) ยิปมัน 4
  IP MAN 4 THE FINALE (2020) ยิปมัน 4
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2019HD1h 47m2 views

  IP MAN 4 THE FINALE (2020) ยิปมัน 4 หลังการเสียชีวิตของภรรยาของเขา อิป มานได้เดินทางไปยังซานฟรานซิสโกเพื่อบรรเทาความตึงเครียดระหว่างปรมาจารย์กังฟูในท้องถิ่นกับบรูซ ลี นักศึกษาดาราของเขา ขณะที่ค้นหาอนาคตที่ดีกว่าสำหรับลูกชายของเขา

  ประเภท: บู๊, ประวัติศาสตร์, หนังชีวิต

  กำกับ: Wilson Yip, Yuen Woo-ping

  นักแสดง Chris Collins, Danny Chan Kwok-kwan, Donnie Yen, Kent Cheng, Mark Strange

 • HD
  REDCON-1 (2018) พากย์ไทย
  REDCON-1 (2018) พากย์ไทย
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD1h 57m0 views

  REDCON-1 (2018) พากย์ไทย หลังจากการเปิดเผยของซอมบี้แพร่กระจายจากเรือนจำในลอนดอน สหราชอาณาจักรต้องคุกเข่าลง การแพร่กระจายของไวรัสถูกควบคุมไว้ชั่วคราว แต่หากไม่มีการรักษา ก็ต้องใช้เวลาก่อนที่มันจะทำลายขอบเขตและปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของทั้งหมด… ซอมบี้ที่มีทักษะการต่อสู้ได้รับการปรับปรุงแล้ว เมื่อทางตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษถูกกักกันจากส่วนอื่น ๆ ของโลกโดยใช้พรมแดนที่มีการป้องกัน หน่วยข่าวกรองพบว่านักวิทยาศาสตร์ที่รับผิดชอบในการระบาดนั้นยังมีชีวิตอยู่และอยู่ในลอนดอน ด้วยการฟื้นตัวของเขาเป็นความหวังเดียวของการรักษา ทหารกองกำลังพิเศษแปดนายถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจฆ่าตัวตายไปยังเมืองซึ่งปัจจุบันถูกปกครองโดย Undead ด้วยภารกิจเดียว: ทำให้เขารอดชีวิตภายใน 72 ชั่วโมงด้วยวิธีการใด ๆ ที่จำเป็น . สิ่งที่เกิดขึ้นคือการจับคู่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในเส้นทางที่จะช่วยมนุษยชาติให้รอดพ้นจากโอกาสที่เพิ่มสูงขึ้น

  ประเภท: นิยายวิทยาศาสตร์, บู๊, สยองขวัญ

  กำกับ: Alistair Cave, Carlos Gallardo, Chee Keong Cheung, Dan McGee, Dougal Mackenzie Smith, Hayley Olsson, Keir Camillo O'Donnell, Lucas Kudapcenka, Matthew Thomas Edwards, Ty Hack

  นักแสดง Akira Koieyama, Carlos Gallardo, Euan MacNaughton, Joshua Dickinson, Katarina Leigh Waters

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org