หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  The Impossible 2004 สึนามิภูเก็ต (2012)
  The Impossible 2004 สึนามิภูเก็ต (2012)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2012HD1h 54m0 views

  เนื้อเรื่อง : The Impossible 2004 สึนามิภูเก็ต (2012) The Impossible (ดิ อิมพอสสิเบิ้ล) คือภาพยนตร์ที่สร้างจากเหตุการณ์ที่โลกไม่เคยลืม ของวันที่ 26 ธันวาคม 2004 วันมหาวิปโยคที่ก่อให้เกิดโศกนาฏกรรมครั้งสำคัญของโลก เมื่อแผ่นดินไหวขนาด 9 ริคเตอร์ ทำให้เกิดคลื่นยักษ์สึนามิถล่มเข้าชายฝั่งทางภาคใต้ของประเทศไทยและภายในเวลาเพียงแต่ 10 นาที ได้ทำให้มีผู้เสียชีวิตกว่าห้าพันคน สูญหายอีกกว่าสองพัน และเด็กๆ กว่า 1,400 ชีวิตต้องกลายเป็นลูกกำพร้า นี่คือหายนะทางธรรมชาติที่ร้ายแรงที่สุดของประเทศ โดยหนังสร้างจากเรื่องจริงของครอบครัวชาวอมเริกัน 5 ชีวิต เฮนรี่ มาเรีย สองสามีภรรยาและลูกชายทั้งสามคน ประกอบไปด้วย ลูคัส, ไซม่อน, และ โทมัส ที่เดินทางมาฉลองเทศกาลคริสต์มาส ในปี 2004 ที่ จ.ภูเก็ต และเผชิญหน้ากับมหันตภัยสึนามิในระยะประชิด และแม้จะรอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ แต่ระหว่างทางพวกเขาต้องผ่านการพลัดพรากตามหา และ...

  ประเภท: ผจญ, ระทึกขวัญ, หนังชีวิต

  กำกับ: J. A. Bayona

  นักแสดง Ewan McGregor, Geraldine Chaplin, Jomjaoi Sae-Limh, Marta Etura, Naomi Watts

 • HD
  THE DESPERATE HOUR (2021) ฝ่าวิกฤต วิ่งหนีตาย
  THE DESPERATE HOUR (2021) ฝ่าวิกฤต วิ่งหนีตาย
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2021HD1h 24m2 views

  THE DESPERATE HOUR (2021) ฝ่าวิกฤต วิ่งหนีตาย เอมี่ คาร์ (นาโอมิ วัตส์) กำลังจ็อกกิ้งตอนเต้าอยู่ตอนที่เพื่อนเธอโทรมาแจ้งข่าวร้ายสุดสะพรึง : เจ้าหน้าที่กำลังล่าตัวมือปืนกราดยิง ซึ่ง โนอาร์ ลูกชายวัยรุ่นของเธออาจเป็นหนึ่งในคนที่โดนลูกหลง แม้ว่าจะอยู่ลึกกลางป่า ห่างจากเมืองเป็นไมล์ๆ เอมี่มีแต่ความวิตกอยู่ในหัวใจ แต่เธอไม่ยอมสิ้นหวัง เธอใช้โทรศัพท์มือถือเป็นที่พึ่งสุดท้าย ใช้มันทุกวิถีทางเพื่อให้แน่ใจว่าลูกชายของเธอยังมีชีวิตอยู่

  ประเภท: ระทึกขวัญ

  กำกับ: Beau Ferris, Phillip Noyce

  นักแสดง Christopher Marren, Colton Gobbo, David Reale, Debra Wilson, Jason Clarke

 • HD
  BOSS LEVEL (2020) บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก
  BOSS LEVEL (2020) บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2020HD1h 34m2 views

  BOSS LEVEL (2020) บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก เรื่องราวของ รอย พัลเวอร์ (แฟรงค์ กริลโล) ซึ่งตกอยู่ในเรื่องราวสุดโหดแบบไม่รู้จบ ทุกเช้าเขาต้องตื่นมาเพื่อโดนนักฆ่ามืออาชีพล่า และฆ่าในหลากหลายวิธี ทั้งโดนมัดกับระเบิด ตัดหัว โดนรุมยิง หรือโดนดาบแทงตาย โดยที่เขาไม่รู้เหตุผล รอย จึงต้องหาคำตอบนี้ให้ได้ว่าทำไมเขาจึงติดอยู่ในวงจรสุดโหดแบบนี้ รวมทั้งยังต้องหาทางช่วยชีวิตภรรยาเก่า (นาโอมิ วัตส์) กับลูกชายวัย 11 ปีไปพร้อมกัน และยังต้องหาคำตอบอีกด้วยว่า เวนเทอร์ (เมล กิ๊บสัน) นักวิทยาศาสตร์การทหารสุดชั่วร้ายต้องการอะไรจากสิ่งลึกลับที่เขาเรียกว่า 'กระสวยโอไซริส' และเพื่อหาคำตอบเรื่องนี้ รอย จึงต้องรีเซ็ตตัวเองในทุกวัน และหาทางเอาตัวรอดจากการโดนล่าที่ไม่มีจุดสิ้นสุด อีกครั้ง.. และอีกครั้ง

  ประเภท: นิยายวิทยาศาสตร์, บู๊, ระทึกขวัญ

  กำกับ: Brian Avery Galligan, Joe Carnahan, Nick Satriano

  นักแสดง Annabelle Wallis, Frank Grillo, Ken Jeong, Mathilde Ollivier, Meadow Williams

 • HD
  Ophelia (2019)
  Ophelia (2019)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2019HD1h 54m1 views

  Ophelia (2019) Ophelia เติบโตขึ้นมาในฐานะสุภาพสตรีผู้รอคอยราชินีเกอร์ทรูด และจิตวิญญาณอันเป็นเอกเทศของเธอก็ดึงดูดความรักของแฮมเล็ต เมื่อความต้องการทางเพศและการทรยศคุกคามอาณาจักร โอฟีเลียพบว่าตัวเองติดอยู่ระหว่างความรักที่แท้จริงและการควบคุมชะตากรรมของเธอเอง

  ประเภท: ประวัติศาสตร์, หนังชีวิต, หนังรักโรแมนติก

  กำกับ: Claire McCarthy, Mark Taylor

  นักแสดง Anna Rust, Clive Owen, Daisy Head, Daisy Ridley, Devon Terrell

 • HD
  THE GLASS CASTLE (2017) วิมานอยู่ที่ใจ
  THE GLASS CASTLE (2017) วิมานอยู่ที่ใจ
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2017HD2h 7m0 views

  THE GLASS CASTLE (2017) วิมานอยู่ที่ใจ เด็กสาวคนหนึ่งถูกเลี้ยงดูมาในครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ซึ่งต้องหนีจากเอฟบีไออย่างต่อเนื่อง อาศัยอยู่ในความยากจน เธอโตเต็มที่ตามคำแนะนำของพ่อขี้เมา พ่อที่เฉลียวฉลาด ซึ่งทำให้เธอไขว้เขวด้วยเรื่องราวมหัศจรรย์เพื่อไม่ให้เธอนึกถึงสภาพที่เลวร้ายของครอบครัว และแม่ที่เห็นแก่ตัวและไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดของเธอซึ่งไม่มีเจตนาจะเลี้ยงดูครอบครัวพร้อมกับลูกที่อายุน้อยกว่า พี่ชายและน้องสาวและพี่สาวคนอื่น ๆ ของเธอ พวกเขาช่วยกันดูแลกันและกันขณะที่พวกเขาเติบโตขึ้นในการเดินทางนอกรีตซึ่งเป็นชีวิตครอบครัวของพวกเขา

  ประเภท: หนังชีวิต

  กำกับ: Christine Lalande, Destin Daniel Cretton, Renato De Cotiis, Richard L. Fox, Shane Tanny, Stéphane Byl

  นักแสดง Brie Larson, Chandler Head, Ella Anderson, Josh Caras, Max Greenfield

 • เดอะบุ๊ค ออฟ เฮนรี่ (2017)
  เดอะบุ๊ค ออฟ เฮนรี่ (2017)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  20171h 45m0 views

  เดอะบุ๊ค ออฟ เฮนรี่ (2017) เด็กน้อยวัย 11 ขวบมุ่งมั่นจะช่วยเพื่อนบ้านใหม่ที่ดูเหมือนว่ากำลังตกอยู่ในอันตราย พร้อมกับจดบันทึกความพยายามของเขาและบันทึกเสียงเอาไว้เป็นชุด

  ประเภท: ระทึกขวัญ, หนังชีวิต, อาชญากรรม

  กำกับ: Colin Trevorrow

  นักแสดง Bobby Moynihan, Dean Norris, Geraldine Hughes, Jacob Tremblay, Jaeden Martell

 • HD
  THE DIVERGENT SERIES ALLEGIANT (2016) อัลลีเจนท์ ปฏิวัติสองโลก
  THE DIVERGENT SERIES ALLEGIANT (2016) อัลลีเจนท์ ปฏิวัติสองโลก
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2016HD2h 0m0 views

  THE DIVERGENT SERIES ALLEGIANT (2016) อัลลีเจนท์ ปฏิวัติสองโลก ความลับที่ซ่อนไว้ถูกเปิดเผยหลังจาก 'เบียทริซ ไพร์เออร์' (Shailene Woodley) และ 'โฟร์ โทเบียส อีตัน' (Theo James) ทั้งหมดค้นพบเรื่องราวของโลกภายนอกเบื้องหลังกำแพงที่ล้อมรอบเมืองชิคาโกการค้นหาความจริงอันชวนตกตะลึ­งของเหตุการณ์ตื่นเต้นเร้าใจนี้จึงเริ่มขึ้นเมื่อพวกเขาทั้งหมดจำต้องเดินทางออกนอกกำแพงไปและถูกจั­บเข้าห้องขังคุ้มกันอย่างแน่นหนาในหน่วยงานลึกลับบางอย่างที่อาจเป็น ‘ศูนย์วิจัยและศึกษาควบคุมลักษณะทางพันธุกรรมของสิ่งมีชีวิตมนุษย์’ ซึ่งมีนักวิทยาศาสตร์ระดับหัวกระทิอยู่ด้วย เตรียมพบปรากฏการณ์แยกโลกสู้เฉียบโลก ปฐมบทมหากาพย์การต่อสู้ที่จะนำไปสู่ตอนจบอันยิ่งใหญ่เพื่อปิดตำนานภาพย­นตร์ชุด The Divergent Series ...อีกไม่นานเกินรอ

  ประเภท: นิยายวิทยาศาสตร์, บู๊, ผจญ, ลึกลับ

  กำกับ: Alicia Accardo, Chad Wheeler, Christina Fong, James Madigan, James McGrady, Jessica Kivnik, John Wildermuth, Kate Pulley, Katye Kalivoda, Robert Schwentke, Samantha Smith McGrady

  นักแสดง Ansel Elgort, Daniel Dae Kim, Jeff Daniels, Keiynan Lonsdale, Miles Teller

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org