หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  AFTER THE RAIN (2018) หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร
  AFTER THE RAIN (2018) หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD1h 51m3 views

  AFTER THE RAIN (2018) หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร อากิระ ทาจิบานะ นักเรียนมัธยมปลายอายุ 17 ปี เธอเคยเป็นนักกีฬาที่มีอนาคตสดใส แต่อาการบาดเจ็บทำให้เธอไม่สามารถเข้าร่วมกรีฑาและกรีฑาได้ อยู่มาวันหนึ่ง อากิระ ทาจิบานะไปที่ร้านอาหารของครอบครัว และผู้จัดการพูดกับเธอด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน ทำให้อากิระ ทาจิบานะเริ่มทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านอาหาร ผู้จัดการคือ Masami Kondo อายุ 45 ปี และเขาหย่ากับลูกแล้ว อากิระ ทาจิบานะตกหลุมรักเขา --asianwiki

  ประเภท: หนังชีวิต, หนังรักโรแมนติก

  กำกับ: Akira Nagai

  นักแสดง Hayato Isomura, Honoka Matsumoto, Maika Yamamoto, Mari Hamada, Nana Komatsu

 • HD
  CLOSEST LOVE TO HEAVEN (2017) บันทึกหัวใจฝากไว้ที่เธอ
  CLOSEST LOVE TO HEAVEN (2017) บันทึกหัวใจฝากไว้ที่เธอ
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2017HD1h 49m0 views

  CLOSEST LOVE TO HEAVEN (2017) บันทึกหัวใจฝากไว้ที่เธอ นิโนะ (Marie Iitoyo) เด็กสาวที่เพื่อนๆในโรงเรียนตั้งฉายาให้ว่ายัยนก เพราะวันๆเธอเอาแต่ถักไหมพรมเป็นตุ๊กตานกแทบจะตลอดเวลา แล้วการที่ นิโนะ เองเป็นเด็กเก็บตัวผมเผ้าปิดหน้าปิดตาไม่กล้าที่จะสบตากับใคร ทำให้มักจะถูกเพื่อนๆแกล้งและล้อเลียนอยู่เสมอ จนวันหนึ่งที่ฮีโร่อย่าง คิระ (Taishi Nakagawa) ปรากฏตัวขึ้นมาเพื่อปกป้องเธอ แต่กลายเป็นว่าฮีโร่คนนี้ไม่ได้มีพลังวิเศษอะไรแถมตอนนี้ คิระ เองก็ป่วยหนักและอาจจะมีชีวิตอยู่ได้เพียงแค่อีก 365 วันเท่านั้น นิโนะ เองเลยตัดสินใจสารภาพรักกับ คิระ และสัญญาว่า ต่อจากนี้ไปตลอด 365 วัน คิระ จะมีเธออยู่ข้างๆเสมอจากนี้ตลอดไป

  ประเภท: หนังชีวิต, หนังรักโรแมนติก

  กำกับ: Taisuke Kawamura

  นักแสดง Ken Yasuda, Kohki Okada, Marie Iitoyo, Rieko Miura, Sei Shiraishi

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org