หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • Image Even if This Love Disappears from the World Tonight (2022) – คืนฝันก่อนฉันลืมเธอ
  ไทยโรง
  Even if This Love Disappears from the World Tonight (2022) - คืนฝันก่อนฉันลืมเธอ
  Even if This Love Disappears from the World Tonight (2022) – คืนฝันก่อนฉันลืมเธอ
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2022ไทยโรง02h 01m4 views

  Even if This Love Disappears from the World Tonight (2022) - คืนฝันก่อนฉันลืมเธอ โทรุ คามิยะสารภาพรักผิดๆ เพื่อหยุดการกลั่นแกล้งของเพื่อนร่วมชั้น เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Maori Hino เด็กสาวในชั้นเรียนของเขา (ซึ่ง Toru ได้สารภาพผิดๆ ด้วย) ให้เงื่อนไขแปลกๆ 3 ข้อในการออกไปเที่ยวกับเขา: "ห้ามคุยกับเธอจนกว่าจะเลิกเรียน", "สื่อสารให้สั้น" , และ "อย่าตกหลุมรักกัน". คำสัญญาที่ว่า "จะไม่ตกหลุมรัก" ค่อยๆ สลายไป และในที่สุดโทรุก็อดกลั้นความรู้สึกไม่ได้และสารภาพรักกับชาวเมารี อย่างไรก็ตาม มาโอรีสารภาพกับเขาว่าเธอมีอาการความจำเสื่อมแบบ anterograde ซึ่งทำให้เธอสูญเสียความทรงจำในหนึ่งวัน ความทรงจำและประสบการณ์ของเธอจะถูกรีเซ็ตทุกวัน และเธอเขียนเหตุการณ์ในวันนั้นลงในไดอารี่และตื่นนอนแต่เช้าตรู่เพื่อทบทวนเหตุการณ์เหล่านั้นเพื่อรักษาความทรงจำของเธอให้คงอยู่ โทรุทุ่มเทให้กับวันแห่งความสุขของเธอให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

  ประเภท: Drama, Romance

  กำกับ: Takahiro Miki

  นักแสดง Honoka Matsumoto, Koki Maeda, Kotone Furukawa, Maho Nonami, Maki Mizuno

 • HD
  461 Days of Bento: A Promise Between Father and Son (2020)
  461 Days of Bento: A Promise Between Father and Son (2020)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2020HD1h 59m0 views

  461 Days of Bento: A Promise Between Father and Son (2020) Kazuki Suzumoto หย่าร้างและอาศัยอยู่กับ Kouki ลูกชายวัย 15 ปีของเขา โคคิอยู่ในช่วงเวลาที่อ่อนไหว พ่อรู้สึกผิดเกี่ยวกับลูกชายของเขา โคกิจึงสอบเข้ามัธยมปลายไม่ผ่าน ในฤดูใบไม้ผลิของปีถัดไป โคกิแทบไม่ผ่านการสอบเข้าโรงเรียนมัธยมของเขา โคกิบอกคาซึกิว่าเขาชอบข้าวกล่องของพ่อ พ่อกับลูกให้คำมั่นสัญญากัน คาซึกิสัญญาว่าจะทำข้าวกล่องให้โคกิทุกวัน โคคิสัญญาว่าจะไม่มีวันโดดเรียน

  ประเภท: ครอบครัว, หนังชีวิต

  กำกับ: Atsushi Kaneshige

  นักแสดง Emi Kurara, Ichiro Yatsui, Jiei Wakabayashi, Junko Abe, KREVA

 • HD
  สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม (2020)
  สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม (2020)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2020HD2h 3m0 views

  สัมผัสนั้น..ไม่มีวันลืม (2020) อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันทำให้ "อาคาริ" ต้องสูญเสียทั้งพ่อแม่ และการมองเห็นของเธอ ในขณะเดียวกัน "รูอิ" นักกีฬาคิกบ็อกซิ่งอนาคตไกลต้องเสียอนาคตเพราะเขากลายเป็นผู้ผิด คนสองคนที่ต้องเผชิญกับโศกนาฏกรรมได้โคจรมาพบกัน ตกหลุมรักกัน และทำให้แสงสว่างกลับมาสู่ชีวิตของทั้งคู่ได้อีกครั้ง แต่การพบกันของทั้งสองไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่น่าดีใจ เพราะพวกเขาไม่รู้ตัวหรอกว่า โชคชะตาเคยพาทั้งสองให้เจอกันมาก่อนด้วยอุบัติเหตุสุดโหดร้าย และโชคชะตาก็กำลังจะทำให้ทั้งสองต้องสูญเสียอีกครั้ง

  ประเภท: หนังชีวิต, หนังรักโรแมนติก

  กำกับ: Takahiro Miki

  นักแสดง Akane Sakanoue, Eita Okuno, Kanna Moriya, Keita Machida, Kyosuke Yabe

 • HD
  SHIN GODZILLA (2016) ก็อดซิลล่า รีเซอร์เจนซ์
  SHIN GODZILLA (2016) ก็อดซิลล่า รีเซอร์เจนซ์
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2016HD2h 0m0 views

  SHIN GODZILLA (2016) ก็อดซิลล่า รีเซอร์เจนซ์ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจากการตรวจพบความผิดปกติบริเวณอ่าวโตเกียว ของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยชายฝั่ง อันเกิดจากการโจมตีของสิ่งมีชีวิตบางอย่าง จนส่งผลให้เกิดเหตุการณ์น้ำท่วมในระบบ Tokyo Bay Aqua-Line ในเวลาต่อมา แต่เรื่องกลับถูกปกปิด จนกระทั่งหายนะครั้งใหญ่ได้ปะทุรุนแรงขึ้น จากแรงสั่นสะเทือนที่มาพร้อมเสียงคำรามกึกก้องของอสูรกายขนาดมหึมา เริ่มจากชายฝั่งในเขตคามากุระ จังหวัดคานากาว่า ไปจนถึงกรุงโตเกียว เมื่อ ก็อดซิลล่า ตัวใหม่ กลับมาปรากฏตัว และทำให้ญี่ปุ่นทั้งเมืองต้องตกอยู่ในความโกลาหลอีกครั้ง มหันตภัยครั้งร้ายแรงของญี่ปุ่นได้เริ่มขึ้นแล้ว รัฐบาลญี่ปุ่นจากหลากหลายหน่วยงาน ร่วมด้วยความช่วยเหลือจากต่างประเทศจะผนึกกำลังกัน เพื่อรับมือและหยุดยั้งความสูญเสียจากการทำลายล้างของสิ่งมีชีวิตสุดน่ากลัวใน Godzilla Resurgence นี้อย่างไร?

  ประเภท: นิยายวิทยาศาสตร์, บู๊, สยองขวัญ

  กำกับ: Hideaki Anno, Katsuro Onoue, Kimiyoshi Adachi, Shinji Higuchi, Yusuke Ishida

  นักแสดง Hiroki Hasegawa, Issey Takahashi, Kanji Tsuda, Kengo Kora, Mikako Ichikawa

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org