หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  ASAKUSA KID (2021) วัยรุ่นอาซากุสะ
  ASAKUSA KID (2021) วัยรุ่นอาซากุสะ
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2021HD2h 3m0 views

  ASAKUSA KID (2021) วัยรุ่นอาซากุสะ ในปี 1965 Takeshi Kitano ลาออกจากมหาวิทยาลัยและเข้าสู่ Asakusa France Za ซึ่งเป็นโรงละครการแสดง เขากลายเป็นเด็กฝึกงานของ Senzaburo Fukami ซึ่งเป็นผู้ให้ความบันเทิงในตำนาน Senzaburo Fukami เรียกร้องให้ Takeshi Kitano รักษาแนวความคิดของผู้ให้ความบันเทิง ไม่เพียงแต่บนเวทีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในชีวิตประจำวันของเขาด้วย ทาเคชิ คิตาโนะฝึกฝนความฝันในการเป็นนักร้องร่วมกับเด็กฝึกงานคนอื่นๆ เนื่องจากความนิยมของทีวี ผู้คนจึงมาที่โรงละครน้อยลงเรื่อยๆ แต่ Takeshi Kitano ใช้เวลาในวัยเด็กของเขากับ Senzaburo Fukami และเด็กฝึกงานคนอื่นๆ ที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์และบุคลิกเฉพาะตัว

  ประเภท: NETFLIX, หนังชีวิต

  กำกับ: Gekidan Hitori

  นักแสดง Ayumu Nakajima, Hiroyuki Onoue, Morio Kazama, Mugi Kadowaki, Nana Komaki

 • HD
  AFTER THE RAIN (2018) หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร
  AFTER THE RAIN (2018) หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD1h 51m3 views

  AFTER THE RAIN (2018) หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร อากิระ ทาจิบานะ นักเรียนมัธยมปลายอายุ 17 ปี เธอเคยเป็นนักกีฬาที่มีอนาคตสดใส แต่อาการบาดเจ็บทำให้เธอไม่สามารถเข้าร่วมกรีฑาและกรีฑาได้ อยู่มาวันหนึ่ง อากิระ ทาจิบานะไปที่ร้านอาหารของครอบครัว และผู้จัดการพูดกับเธอด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน ทำให้อากิระ ทาจิบานะเริ่มทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านอาหาร ผู้จัดการคือ Masami Kondo อายุ 45 ปี และเขาหย่ากับลูกแล้ว อากิระ ทาจิบานะตกหลุมรักเขา --asianwiki

  ประเภท: หนังชีวิต, หนังรักโรแมนติก

  กำกับ: Akira Nagai

  นักแสดง Hayato Isomura, Honoka Matsumoto, Maika Yamamoto, Mari Hamada, Nana Komatsu

 • HD
  DORAEMON THE MOVIE NOBITA’S TREASURE ISLAND (2018) โดราเอมอน ตอน เกาะมหาสมบัติของโนบิตะ
  DORAEMON THE MOVIE NOBITA’S TREASURE ISLAND (2018) โดราเอมอน ตอน เกาะมหาสมบัติของโนบิตะ
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD1h 49m0 views

  DORAEMON THE MOVIE NOBITA’S TREASURE ISLAND (2018) โดราเอมอน ตอน เกาะมหาสมบัติของโนบิตะ โนบิตะบอกกับไจแอนท์ว่าจะออกตามหาสมบัติ โดราเอมอนเลยนำของวิเศษ แผนที่หาสมบัติ ออกมา จุดที่ชี้ในแผนที่เตือนว่าที่นี่มีสมบัติอยู่ ซึ่งก็คือมหาสมทุรแปซิฟิก จากนั้นเหล่าเพื่อนๆจึงเดินทางด้วยเรือ "โนบีตาโอร่า" แต่ก็ถูกกลุ่มโจรสลัดโจมตีตอนที่กำลังลงจอดเรือที่เกาะ หลังจากหนีก็ได้เจอกับเด็กชายชื่อ ฟล็อค ผู้มาพร้อมกับหุ่นยนต์นกแก้ว ควิซ ฟล็อคเป็นเด็กชายช่างเรือผู้รู้ความลับของเกาะมหาสมบัติเขาได้หนีออกมาจากเรือโจรสลัดเพราะเหตุใดกัน และโนบิตะจะช่วยชิซุกะให้รอดพ้นจากเงื้อมมือโจรสลัดได้หรือไม่ แล้วความลับของเกาะมหาสมบัติที่หลับไหลอยู่คืออะไรกันแน่?!!

  ประเภท: แอนนิเมชั่น

  กำกับ: Hiroki Negishi, Kazuaki Imai, Yousuke Hatta

  นักแสดง Hisako Kanemoto, Kotono Mitsuishi, Megumi Oohara, Shihoko Hagino, Subaru Kimura

 • HD
  แขนกลคนแปรธาตุ (2017) FULLMETAL ALCHEMIST
  แขนกลคนแปรธาตุ (2017) FULLMETAL ALCHEMIST
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2017HD2h 15m0 views

  แขนกลคนแปรธาตุ (2017) FULLMETAL ALCHEMIST ขณะที่นักเล่นแร่แปรธาตุเอ็ดเวิร์ด อัลริคพยายามหาวิธีฟื้นคืนร่างกายให้กับอัลผู้เป็นน้องชาย รัฐบาลทหารและปิศาจลึกลับก็กำลังจับตามองเขาอยู่ไม่ห่าง

  ประเภท: NETFLIX, จินตนาการ, นิยายวิทยาศาสตร์, บู๊

  กำกับ: Fumihiko Sori

  นักแสดง Atomu Mizuishi, Dean Fujioka, Kenjirou Ishimaru, Misako Renbutsu, Ryosuke Yamada

 • คนพันธุ์กูล (2017)
  คนพันธุ์กูล (2017)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  20171h 59m0 views

  คนพันธุ์กูล (2017) อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อมนุษย์ไม่ได้อยู่ “จุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหาร” อีกต่อไป ในค่ำคืนหนึ่ง ณ สถานที่ที่ไม่มี ผู้สัญจร ชีวิตของเด็กหนุ่มธรรมดาคนหนึ่ง “คาเนกิ เคน” (คุโบตะ มาซาทากะ) ได้เปลี่ยนไปตลอดกาล เขาได้พบกับหญิงสาว ที่ชื่นชอบ “คิมิชิโระ ริเสะ” (อาโออิ ยู) ในร้านกาแฟ เมื่อเขาได้คุยกับเธอเขาพบว่าทั้งเขาและเธอต่างชอบอะไรที่คล้ายกัน แต่ความจริงได้ปรากฏเมื่อเขาพบว่าริเสะ “ไม่ใช่มนุษย์” เธอเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีชีวิตอยู่ได้ด้วยการกินมนุษย์เป็นอาหาร หรือ “กูล” แต่แล้วอุบัติเหตุก็เกิดขึ้น แพทย์ต้องนำอวัยวะของริเสะมาใช้เพื่อรักษาชีวิตของคาเนกิเอาไว้ ทำให้เขาไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา อีกต่อไป แต่เป็นครึ่งคน ครึ่งกูล ต่อจากนี้เขาจะเลือกใช้ชีวิตแบบมนุษย์ หรือใช้ชีวิตแบบกูล

  ประเภท: บู๊, ระทึกขวัญ, หนังชีวิต

  กำกับ: Kentaro Hagiwara

  นักแสดง Fumika Shimizu, Hiyori Sakurada, Kai Ogasawara, Kunio Murai, Masataka Kubota

 • HD
  I AM A HERO (2015) ข้าคือฮีโร่
  I AM A HERO (2015) ข้าคือฮีโร่
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2016HD2h 6m1 views

  I AM A HERO (2015) ข้าคือฮีโร่ เรื่องราวของ I Am a Hero นี้ เป็นการพูดถึง ฮิเดโอะ หนุ่มนักเขียนการ์ตูนไส้แห้งและมีความฝันอยากเป็นฮีโร่ วัย 35 ปี ซึ่งหลังจากคิดว่าตัวเองประสบเหตุการณ์แปลกๆ รอบตัว จากอาการจิตตกของตัวเองมานาน วันหนึ่ง เขาก็พบว่าผู้คนรอบตัว รวมถึงแฟนสาว ซึ่งความสัมพันธ์ตึงเครียดมาตลอด ได้กลายเป็นซอมบี้ และเข้าทำร้ายเขา ด้วยความบังเอิญที่ฮิเดโอะมีปืนลูกซองที่เก็บไว้ใช้ในกีฬายิงปืน จึงได้ใช้มันออกช่วยเหลือปกป้องผู้คนจากฝูงซอมบี้ ซึ่งเกิดจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ZQN ที่เปลี่ยนผู้คนเป็นซากศพออกอาละวาดทั่วเมือง จนกระทั่งได้เจอกับเพื่อนร่วมทาง 2 สาว ได้แก่ ยาบุ อดีตพยาบาลสาวสุดแกร่ง และ ฮิโรมิ เด็กสาว ม.ปลาย ครึ่งซอมบี้ ผู้ติดเชื้อจากซอมบี้ทารก แต่การผจญภัยที่แท้จริง เพื่อเอาชีวิตรอดท่ามกลางห่าซอมบี้ของพวกเขา พึ่งจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น!! เมื่อเบื้องหลังภัยที่แท้จริงในครั้งนี้ ไม่ใช่จากเหล่าซอมบี้สุดร้ายกาจ แต่กลับเป็นมนุษย์ด้วยกัน!!

  ประเภท: จินตนาการ, นิยายวิทยาศาสตร์, บู๊, สยองขวัญ

  กำกับ: Shinsuke Fujimoto, Shinsuke Sato

  นักแสดง Hisashi Yoshizawa, Jin Katagiri, Kasumi Arimura, Makita Sports, Masami Nagasawa

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org