หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  UNHINGED (2020) เฮียคลั่ง ดับเครื่องชน
  UNHINGED (2020) เฮียคลั่ง ดับเครื่องชน
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2020HD1h 30m2 views

  UNHINGED (2020) เฮียคลั่ง ดับเครื่องชน เรื่องราวของคุณแม่ยังสาว “เรเชล” (คาเรน พิสทอเรียส) ที่เช้าวันหนึ่งเธอดันไปทำงานสาย และระหว่างที่รถติดอยู่ที่แยกไฟแดง เธอบีบแตรใส่รถคันหนึ่งโดยที่ไม่รู้เลยว่าเหตุการณ์นี้จะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล เมื่อมันทั้งผิดคน ผิดที่ ผิดเวลา การบีบแตรดังกล่าวจุดระเบิดโทสะให้กับเพื่อนร่วมถนนที่เป็น “ชายวิกลจริต” (รัสเซล โครว์) จนมันทำให้ชีวิตเธอตกอยู่ในอันตราย เพราะเขาตั้งใจมอบบทเรียนให้กับสังคมโดยใช้เธอและครอบครัวเป็นตัวอย่าง มันคือจุดเริ่มต้นของเกมแมวไล่จับหนูที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน เธอต้องหาทางรวบรวมความกล้าเมื่อการคุกคามเริ่มจะอันตรายขึ้นทุกวินาที

  ประเภท: บู๊, ระทึกขวัญ

  กำกับ: Andrea Herrera, Andrew Shepherd, Angel De La Vina, Derrick Borte, Georgianna Whitley, Jared Swidzinski, Jeremey Phoenix, Kate Ransome Wilcox, Mike Smith, Nick DiRosa, Sandy Parker, Steve Danton, Taylor Newman

  นักแสดง Anne Leighton, Austin P. McKenzie, Caren Pistorius, Gabriel Bateman, Jimmi Simpson

 • HD
  The Quarry (2020)
  The Quarry (2020)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2020HD1h 38m0 views

  The Quarry (2020) ชายคนหนึ่งที่หนีจากบาปของตัวเอง พบว่าตัวเองอยู่ในเมืองชายแดนเล็กๆ ในเท็กซัส โดยปลอมตัวเป็นสาธุคุณ เมืองนี้ได้รับความสนใจอย่างรวดเร็วจากคำเทศนานอกรีตของชายผู้นี้ แต่หัวหน้าตำรวจที่มีความสงสัยก็เช่นกัน

  ประเภท: ระทึกขวัญ, ลึกลับ, อาชญากรรม

  กำกับ: Andrew Shepherd, Scott Teems

  นักแสดง Abel Becerra, Bobby Soto, Bruno Bichir, Catalina Sandino Moreno, Ching Li

 • HD
  GREEN BOOK (2018) กรีนบุ๊ค
  GREEN BOOK (2018) กรีนบุ๊ค
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD2h 10m0 views

  GREEN BOOK (2018) กรีนบุ๊ค Green Book คือผลงานที่นำแสดงโดยสองนักแสดงฝีมือคุณภาพ วิกโก้ มอร์เทนเซน ผู้เข้าชิงสองรางวัลออสการ์จาก Eastern Promises, Captain Fantastic ร่วมด้วย มาเฮอร์ชาลา อาลี เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Moonlight เล่าถึงเรื่องราวของ สองคู่หูต่างขั้วที่จับผลัดจับผลูตระเวนเดินทางไปทั่วตอนใต้ของอเมริกาด้วยกัน “โทนี่ ลิป” (วิกโก้ มอร์เทนเซน) พี่ล่าขาใหญ่เชื้อสายอิตาเลียน-อเมริกันจากย่านบรองซ์ในนิวยอร์ก ต้องมาเป็นคนขับรถให้ “ดอน เชอร์ลีย์” (มาเฮอร์ชาลา อาลี) นักเปียโนคลาสสิคผิวสีระดับโลก ระหว่างที่เขาออกเดินสายขึ้นแสดงในยุค 60 สิ่งเดียวที่นำทางทั้งคู่คือ สมุดปกเขียว ที่บอกสถานที่ที่เป็นมิตรกับคนผิวสี พวกเขาต้องฝ่าทั้งกำแพงแห่งสีผิว ภัยอันตรายต่างๆ เช่นเดียวกับน้ำใจจากเพื่อนมนุษย์ในการเดินทางครั้งสำคัญนี้

  ประเภท: ตลก, หนังชีวิต

  กำกับ: Alan Breton, Andrew Shepherd, Gerson Paz, J.B. Rogers, Josh Klausner, Nicole Garcea, Paul B. Uddo, Peter Farrelly

  นักแสดง Dimiter D. Marinov, Joe Cortese, Linda Cardellini, Maggie Nixon, Mahershala Ali

 • My Friend Dahmer (2017)
  My Friend Dahmer (2017)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  20171h 47m6 views

  My Friend Dahmer (2017) เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์ต่อสู้กับชีวิตครอบครัวที่ยากลำบากตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ในช่วงวัยรุ่นของเขา เขาค่อย ๆ แปลงร่าง เข้าใกล้ฆาตกรต่อเนื่องที่เขาจะกลายเป็น

  ประเภท: ประวัติศาสตร์, หนังชีวิต

  กำกับ: Andrew Shepherd, Marc Meyers, Tami Kumin

  นักแสดง Alex Wolff, Anne Heche, Dallas Roberts, Harrison Holzer, Katie Stottlemire

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org