หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  The Pact (2021)
  The Pact (2021)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2021HD1h 40m1 views

  The Pact (2021) Karen Blixen อายุ 63 ปีอยู่ที่จุดสูงสุดของชื่อเสียงของเธอและอยู่ในลำดับต่อไปเพื่อคว้ารางวัลโนเบลสาขาวรรณกรรม เป็นเวลากว่า 17 ปีแล้วที่เธอเลิกทำฟาร์มอันโด่งดังในแอฟริกา เพียงเพื่อจะกลับไปเดนมาร์กพร้อมกับชีวิตที่พังทลาย หายจากโรคซิฟิลิสและสูญเสียความรักในชีวิตของเธอ เธอได้คิดค้นตัวเองใหม่ในฐานะที่เป็นความรู้สึกทางวรรณกรรม เธอเป็นอัจฉริยะที่โดดเดี่ยว จนกระทั่งวันที่เธอได้พบกับกวีอายุ 30 ปีที่มีพรสวรรค์ เธอสัญญากับเขาว่าจะเป็นดาราวรรณกรรม ถ้าเขากลับจะเชื่อฟังเธออย่างไม่มีเงื่อนไข แม้จะต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตไปก็ตาม...

  ประเภท: หนังชีวิต

  กำกับ: Bille August

  นักแสดง Anders Heinrichsen, Asta August, Birthe Neumann, Kurt Dreyer, Marie Mondrup

 • HD
  A FORTUNATE MAN (2018) ชายผู้โชคดี
  A FORTUNATE MAN (2018) ชายผู้โชคดี
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD2h 42m2 views

  A FORTUNATE MAN (2018) ชายผู้โชคดี ในการแสวงหาความสุข Per ตัดสินใจที่จะออกจาก Jutland และการเลี้ยงดูในบ้านทางศาสนาที่เข้มงวด เขาหนีจากครอบครัวและบิดาผู้เฒ่าของเขา และออกเดินทางสู่โคเปนเฮเกนเพื่อเป็นวิศวกร ควบคู่ไปกับการศึกษาของเขา เขาทำงานในโครงการพลังงานที่มีวิสัยทัศน์โดยอิงจากพลังงานลมและคลื่น ซึ่งเป็นโครงการที่ล้ำหน้ากว่าเวลามาก ซึ่งอาจารย์มองว่าเขาเป็นคนบ้าและมั่นใจในตัวเองมากเกินไป อย่างไรก็ตาม โครงการของ Per ประสบความสำเร็จและเขาได้แต่งงานกับ Jakobe ที่สวยงามซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวชาวยิวผู้มั่งคั่ง ใครจะจินตนาการว่าความสุขของ Per เกิดขึ้นแล้ว แต่วัยเด็กของ Per ยังคงตามหลอกหลอนเขาอยู่ และครอบครัวที่ดื้อรั้นของเขาไม่สามารถยอมรับชีวิตใหม่ของเขาได้ แม้ว่าเขาจะโชคดีและประสบความสำเร็จ แต่ Per ก็ไม่สามารถตัดสายใยจากภูมิหลังทางศาสนาที่เข้มงวดของเขาได้อย่างเต็มที่ และตอนนี้เขากลัวว่าเขาจะทำซ้ำพฤติกรรมปิตาธิปไตยของพ่อของเขา

  ประเภท: หนังชีวิต

  กำกับ: Bille August, Peter Hingebjerg

  นักแสดง Benjamin Kitter, Esben Smed, Julie Christiansen, Katrine Greis-Rosenthal, Ole Lemmeke

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org