หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  WHEN WE FIRST MET (2018) เมื่อเราพบกันครั้งแรก (ซับไทย)
  WHEN WE FIRST MET (2018) เมื่อเราพบกันครั้งแรก (ซับไทย)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD1h 37m0 views

  WHEN WE FIRST MET (2018) เมื่อเราพบกันครั้งแรก (ซับไทย) โนอาห์ใช้เวลาในคืนแรกที่สมบูรณ์แบบกับหญิงสาวในฝันของเขาเอเวอรี แต่ถูกผลักไสให้อยู่ในโซนเพื่อน เขาใช้เวลาสามปีถัดไปด้วยความสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น จนกระทั่งเขาได้รับโอกาสที่ไม่คาดคิดในการย้อนเวลากลับไปแก้ไขในคืนนั้นและชะตากรรมของเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า

  ประเภท: จินตนาการ, ตลก, หนังรักโรแมนติก

  กำกับ: Ari Sandel, Gerson Paz, Mike De La Vina, Paul B. Uddo, Sam Sullivan

  นักแสดง Adam DeVine, Alexandra Daddario, Andrew Bachelor, Daryn Kahn, Dean J. West

 • HD
  GREEN BOOK (2018) กรีนบุ๊ค
  GREEN BOOK (2018) กรีนบุ๊ค
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD2h 10m0 views

  GREEN BOOK (2018) กรีนบุ๊ค Green Book คือผลงานที่นำแสดงโดยสองนักแสดงฝีมือคุณภาพ วิกโก้ มอร์เทนเซน ผู้เข้าชิงสองรางวัลออสการ์จาก Eastern Promises, Captain Fantastic ร่วมด้วย มาเฮอร์ชาลา อาลี เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Moonlight เล่าถึงเรื่องราวของ สองคู่หูต่างขั้วที่จับผลัดจับผลูตระเวนเดินทางไปทั่วตอนใต้ของอเมริกาด้วยกัน “โทนี่ ลิป” (วิกโก้ มอร์เทนเซน) พี่ล่าขาใหญ่เชื้อสายอิตาเลียน-อเมริกันจากย่านบรองซ์ในนิวยอร์ก ต้องมาเป็นคนขับรถให้ “ดอน เชอร์ลีย์” (มาเฮอร์ชาลา อาลี) นักเปียโนคลาสสิคผิวสีระดับโลก ระหว่างที่เขาออกเดินสายขึ้นแสดงในยุค 60 สิ่งเดียวที่นำทางทั้งคู่คือ สมุดปกเขียว ที่บอกสถานที่ที่เป็นมิตรกับคนผิวสี พวกเขาต้องฝ่าทั้งกำแพงแห่งสีผิว ภัยอันตรายต่างๆ เช่นเดียวกับน้ำใจจากเพื่อนมนุษย์ในการเดินทางครั้งสำคัญนี้

  ประเภท: ตลก, หนังชีวิต

  กำกับ: Alan Breton, Andrew Shepherd, Gerson Paz, J.B. Rogers, Josh Klausner, Nicole Garcea, Paul B. Uddo, Peter Farrelly

  นักแสดง Dimiter D. Marinov, Joe Cortese, Linda Cardellini, Maggie Nixon, Mahershala Ali

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org