หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  THE BUBBLE (2022) ซับไทย
  THE BUBBLE (2022) ซับไทย
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2022HD2h 7m3 views

  THE BUBBLE (2022) ซับไทย เรื่องราวของเหล่านักแสดงที่ถูกทางสตูดิโอบังคับให้ถ่ายทำหนังภาคต่อยอดฮิตอย่าง "Cliff Beasts 6" ให้เสร็จ แต่เนื่องจากเหตุการณ์ในหนังอยู่ในช่วงที่โรค COVID-19 ระบาดอย่างหนัก ทำให้นักแสดงทุกคนต้องมากักตัวอยู่ที่โรงแรมเดียวกันเพื่อถ่ายทำหนังดังกล่าว โดยสถานที่นี้ถูกเรียกว่า "The Bubble" เป็นสถานที่ ที่ปลอดภัยจากโรค COVID-19 มากที่สุดในโลก มีเจ้าหน้าที่สาธารณะสุขคอยดูแลอยู่ตลอด สถานที่นี้ถูกสร้างมาเพื่อสำหรับใช้ในการถ่ายทำหนังโดยเฉพาะ หนังก็จะให้เราได้ดูว่านักแสดงพวกนี้อยู่กันยังไง ต้องเจอกับอะไรบ้างจากการถูกบังคับให้ถ่ายหนัง และไม่ให้กลับบ้านจนกว่าจะถ่ายเสร็จ

  ประเภท: NETFLIX, ตลก

  กำกับ: Annie Hitchcock, Ben Howard, Charlie Vaughan, Charlotte Amelia Miles, James Excell, James O'Donnell, Jason Rickwood, Judd Apatow, Laura Miles, Mark Layton, Robbie Davidson, William Booker

  นักแสดง David Duchovny, Fred Armisen, Guz Khan, Iris Apatow, Karen Gillan

 • HD
  MORBIUS (2022) มอร์เบียส
  MORBIUS (2022) มอร์เบียส
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2022HD1h 45m0 views

  MORBIUS (2022) มอร์เบียส ดร.ไมเคิล มอร์บิอุสป่วยหนักด้วยโรคเลือดที่หายาก และตั้งใจจะช่วยผู้อื่นที่ต้องเผชิญชะตากรรมเดียวกัน ดร. ไมเคิล มอร์เบียสจึงพยายามเสี่ยงโชค สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นความสำเร็จในตอนแรกในไม่ช้าก็เผยให้เห็นตัวเองว่าเป็นวิธีการรักษาที่อาจเลวร้ายยิ่งกว่าโรค

  ประเภท: จินตนาการ, นิยายวิทยาศาสตร์, บู๊

  กำกับ: Adam Byles, Daniel Espinosa, Gary Powell, James Excell, Jo Beckett, Richard Whelan, Toby Ford

  นักแสดง Adria Arjona, Al Madrigal, Charlie Shotwell, Jared Harris, Jared Leto

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org