หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  Ironclad: Battle for Blood ทัพเหล็กโค่นอำนาจ 2 2014
  Ironclad: Battle for Blood ทัพเหล็กโค่นอำนาจ 2 2014
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2014HD1h 48m1 views

  เนื้อเรื่อง : Ironclad: Battle for Blood ทัพเหล็กโค่นอำนาจ 2 (2014) รวมตัวกันโดยหนุ่มฮิวเบิร์ต (ทอมริสแฮร์รี่) กลุ่มเล็ก ๆ ของดาบรับจ้างรวมตัวกันอยู่ในครอบครัวของเขามีความตั้งใจที่จะกำจัดความชั่วร้ายในปราสาทตระกูลเซลติกเผ่านรก – ก้มลงแก้แค้นแก้แค้นลูกชายของผู้นำ: ทหารรับจ้างหนุ่มชื่อทอม ออสเตน) ซึ่งวิญญาณของเขาถูกลงโทษอย่างโหดเหี้ยมในช่วงเวลาหลายปีหลังจากการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ของปราสาทโรเชสเตอร์และความรู้สึกที่มีต่อเคทลูกพี่ลูกน้องของเขา (ร็อกแซนแมคกี); ทหารรับจ้างที่มีความสามารถในการต่อสู้เช่น Berenger (David Caves) ผู้ต่อสู้เพื่อพระเจ้าและประเทศเพื่อเงินและความกระหาย

  ประเภท: บู๊, ผจญ

  กำกับ: Jonathan English, Marija Stanošević

  นักแสดง Ana Sakić, Andy Beckwith, Danny Webb, David Caves, David Rintoul

 • HD
  Ironclad ทัพเหล็กโค่นอํานาจ 2011
  Ironclad ทัพเหล็กโค่นอํานาจ 2011
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2011HD2h 1m0 views

  เนื้อเรื่อง : Ironclad ทัพเหล็กโค่นอํานาจ (2011) มันเป็นปี 1215 และกลุ่มกบฏของอังกฤษได้บังคับกษัตริย์จอห์นที่ดูหมิ่นของพวกเขาที่จะนำตราประทับของเขาไปที่ Magna Carta เอกสารน้ำอสุจิอันสูงส่งที่รักษาสิทธิของมนุษย์ที่เป็นอิสระ แต่ภายในไม่กี่เดือนหลังจากที่ให้คำมั่นสัญญากับกษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่กษัตริย์ก็รับปากตามคำพูดของเขาและรวบรวมกองทัพทหารรับจ้างที่ชายฝั่งทางใต้ของอังกฤษด้วยความตั้งใจที่จะนำยักษ์ใหญ่และประเทศกลับมาภายใต้การปกครองแบบเผด็จการของเขา หากเขาเดินไปถึงปราสาทโรเชสเตอร์อันยิ่งใหญ่สถานที่ที่จะกลายเป็นสัญลักษณ์ของการต่อสู้อันสำคัญยิ่งของผู้กบฏต่อความยุติธรรมและเสรีภาพ

  ประเภท: บู๊, ประวัติศาสตร์, ผจญ, หนังรักโรแมนติก

  กำกับ: Jonathan English, Yasmin Rais

  นักแสดง Aneurin Barnard, Brian Cox, Charles Dance, Derek Jacobi, James Purefoy

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org