หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  THE NEW MUTANTS (2020) มิวแทนท์รุ่นใหม่
  THE NEW MUTANTS (2020) มิวแทนท์รุ่นใหม่
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2020HD1h 34m7 views

  THE NEW MUTANTS (2020) มิวแทนท์รุ่นใหม่ The New Mutants ดัดแปลงมาจากการ์ตูนในชื่อเดียวกัน ที่สร้างสรรค์ขึ้นตั้งแต่ปี 1982 ด้วยฝีมือของ คริส แคลร์มอนท์ (Chris Claremont) และบ็อบ แมคลอด (Bob McLeod) เล่าเรื่องถึงมิวแทนส์วัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ที่เข้ามาฝึกฝนทักษะการเป็นฮีโร่ในจักรวาลมาร์เวลซึ่งใน Volume#3 นั้นได้มีการนำเสนอตัวละครปีศาจหมีออกมา วายร้ายตัวนี้เป็นหมียักษ์ที่มีพลังอันแข็งแกร่งอย่างเหลือเชื่อ มันสามารถดึงพลังในตัวออกมาได้จากอารมณ์ด้านมืดของมนุษย์ แถมมันยังมีพลังเทเลพอร์ตและพลังที่ทำให้จิตวิญญาณของมนุษย์เสื่อมทรามลงอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตาม จอช บูน (Josh Boone) ก็เคยได้ออกมาบอกแล้วว่า ปีศาจหมีจะไม่ใช่ตัวร้ายหลักใน The New Mutants แน่นอน พร้อมให้สัญญาว่า หนังเรื่องนี้จะเชื่อมโยงกับจักรวาลเอ็กซ์เมนด้วย

  ประเภท: นิยายวิทยาศาสตร์, บู๊, ลึกลับ, สยองขวัญ

  กำกับ: Alicia Accardo, Josh Boone, Katie Valovcin, Nicholas Mastandrea, Rosemary C. Cremona

  นักแสดง Adam Beach, Alice Braga, Anya Taylor-Joy, Blu Hunt, Charlie Heaton

 • HD
  LITTLE WOMEN (2019) สี่ดรุณี
  LITTLE WOMEN (2019) สี่ดรุณี
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2019HD2h 15m3 views

  LITTLE WOMEN (2019) สี่ดรุณี Little Women เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันที่ตีพิมพ์ในปี 1868 จากผลงานเขียนของนักเขียนหญิง Louisa May Alcott ว่าด้วยเรื่องราวของ 4 พี่น้องตระกูล March ที่ตัดสินใจออกจากบ้านเดิมของครอบครัวมาใช้ชีวิตกันเอง จากตัวอย่างภาพยนตร์เราจะได้เห็นว่าพวกเธอมีความฝัน Jo March (เซียร์ช่า โรแนน) อยากเป็นนักเขียน, Meg March (เอ็มม่า วัตสัน) อยากเป็นนักแสดง, Amy March (ฟลอเรนซ์ พิวจ์) อยากเป็นจิตรกร และ Beth March น้องสาวตัวน้อย สิ่งที่ทั้ง 4 คนต้องเผชิญและเป็นเหมือนกับแก่นของเรื่อง ก็คือ การต่อสู้กับกรอบของสังคมที่วัดความสำเร็จของผู้หญิงจากการแต่งงาน Little Women เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่จะเล่าเรื่องราวการก้าวข้ามวัยหรือ Coming of age ของวัยรุ่นสู่การเป็นผู้ใหญ่ เพราะฉะนั้นนี่จึงไม่ใช่ภาพยนตร์ที่เหมาะสมสำหรับคนที่ชื่นชอบภาพยนตร์ดราม่าทั่ว...

  ประเภท: ประวัติศาสตร์, หนังชีวิต, หนังรักโรแมนติก

  กำกับ: Anna Rane, Greta Gerwig, Jess Gonchor, Jonas Spaccarotelli, Katie Valovcin, Marvin Williams, Sean Yopchick

  นักแสดง Bob Odenkirk, Eliza Scanlen, Emma Watson, Florence Pugh, James Norton

 • HD
  OCEAN’S EIGHT (2018) โอเชียน 8
  OCEAN’S EIGHT (2018) โอเชียน 8
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD1h 51m0 views

  OCEAN’S EIGHT (2018) โอเชียน 8 5 ปี 8 เดือน 12 วัน และนับถอยหลัง นั่นคือระยะเวลาที่ เด็บบี้ โอเชียน (ซานดร้า บูลล็อค) ได้เตรียมการปล้นครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิต ซึ่งเธอรู้ว่าจะต้องมีอะไรบ้าง นั่นคือ ทีมของเหล่าผู้คนที่เก่งกาจที่สุดในหน้าที่ของตัวเอง เริ่มจากการรวมตัวกับคู่หูคู่อาชญากรของเธอ ลู มิลเลอร์ (เคท บลันเช็ตต์) จากนั้นพวกเธอก็ได้รวมตัวผู้เชี่ยวชาญมาร่วมทีม ไม่ว่าจะเป็นช่างทำอัญมณี อมิตา (มินดี้ คาลลิ่ง), นักต้มตุ๋น คอนสแตนซ์ (ออควาฟีน่า), ผู้เชี่ยวชาญการซื้อขายของใต้ดิน แทมมี่ (ซาราห์ พอลสัน), แฮคเกอร์ ไนน์บอล (ริฮานน่า) และแฟชั่นดีไซน์เนอร์ โรส (เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์) เป้าหมายคือ เพชรสุดเจ๋งมูลค่า 150 ล้านดอลล่าห์...

  ประเภท: ตลก, บู๊, อาชญากรรม

  กำกับ: Anthony Pennachio, Conor Griff, Eva Z. Cabrera, Gary Ross, Jackie O'Brien, Jeremy Marks, John R. Saunders, Josh Muzaffer, Julian Wall, Katie Valovcin, Rafael Sanz, Ryan Robert Howard, Stacy Rowe

  นักแสดง Anne Hathaway, Awkwafina, Cate Blanchett, Helena Bonham Carter, James Corden

 • จลาจลเดือด (2017)
  จลาจลเดือด (2017)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  20172h 23m0 views

  จลาจลเดือด (2017) การจู่โจมของตำรวจในดีทรอยต์ในปี 1967 ส่งผลให้เกิดการลุกฮือของประชาชนครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา

  ประเภท: ประวัติศาสตร์, ระทึกขวัญ, หนังชีวิต, อาชญากรรม

  กำกับ: Christophe Le Chanu, Kathryn Bigelow, Katie Valovcin, Simon Warnock

  นักแสดง Algee Smith, Anthony Mackie, Ben O'Toole, Hannah Murray, Jack Reynor

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org