หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  RED SPARROW (2018) หญิงร้อนพิฆาต
  RED SPARROW (2018) หญิงร้อนพิฆาต
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD2h 20m0 views

  RED SPARROW (2018) หญิงร้อนพิฆาต โดมินิก้า เอโกโรวา (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ถูกบังคับให้เข้ารับการฝึกฝนเพื่อเป็น ""สแปร์โรว์"" นักล่อลวงสาวประจำกองกำลังรักษาความปลอดภัยรัสเซีย โดมินิก้าต้องเรียนรู้ที่จะใช้ร่างกายของเธอเป็นอาวุธ แต่ยังต้องดิ้นรนเพื่อรักษาความเป็นตัวเองไว้ ท่ามกลางการฝึกฝนที่ลดทอนความเป็นมนุษย์ลงทุกที หญิงสาวค้นพบพลังของตนท่ามกลางระบบอันไม่เป็นธรรม และได้กลายเป็นหนึ่งในทรัพยากรที่แข็งแกร่งที่สุดจากการฝึกฝนนี้ เป้าหมายแรกของเธอคือ เนท นาร์ช (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) เจ้าหน้าที่ซีไอเอผู้รับผิดชอบหน่วยงานที่อ่อนไหวที่สุดอย่างหน่วยงานข่าวกรองสายลับรัสเซีย เมื่อเจ้าหน้าที่หนุ่มสาวทั้งสองจมดิ่งสู่วังวนแห่งความหลงใหลและหลอกลวง กระทบต่อทั้งหน้าที่การงาน ความจงรักภักดี และความมั่นคงของประเทศตน ภาพยนตร์สร้างขึ้นจากนวนิยายที่เขียนโดยอดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอ เจสัน แมธธิว

  ประเภท: ระทึกขวัญ, ลึกลับ

  กำกับ: Alicia Accardo, Benedek Nagy, Chris O'Hara, Christopher Surgent, Francis Lawrence, Phil Booth, Rebecca Sheridan, Takahide Kawakami, Zsófia Mitkov

  นักแสดง Bill Camp, Charlotte Rampling, Ciarán Hinds, Douglas Hodge, Jennifer Lawrence

 • HD
  GOING IN STYLE (2017) สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง
  GOING IN STYLE (2017) สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2017HD1h 36m0 views

  GOING IN STYLE (2017) สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง วิลลี่ (มอร์แกน ฟรีแมน) โจ (ไมเคิล เคน) และ อัล (อลัน อาร์คิน) ตั้งใจต่อต้านการปลดเกษียณ และหลีกหนีออกจากความหดหู่ พวกเขาต้องใช้จ่าย และอยากกลับไปหาคนที่พวกเขารัก ทั้งสามคนจึงเสี่ยงปฏิบัติการท้าทายปล้นธนาคารที่โกงเงินพวกเข

  ประเภท: ตลก, อาชญากรรม

  กำกับ: Christopher Surgent, G. A. Aguilar, Jessica Lichtner, Ryan Robert Howard, Takahide Kawakami, Zach Braff

  นักแสดง Alan Arkin, Ann-Margret, Christopher Lloyd, Joey King, John Ortiz

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org